Cải tạo căn hộ Thăng Long Number One

Thiết kế, cải tạo căn hộ chung cư khách hàng mới được bàn giao từ phía chủ đầu tư,. Khách hàng đã tìm gặp đến Space Home để chúng tôi tư vấn và đưa ra phương án cải tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Căn hộ chung cư sau cải tạo - sửa chung cư

sua-nha-chung-cu-gia-re

Một căn hộ được cải tạo, sửa chữa nội thất bởi Space Home tòa Thăng Long Number One, sử dụng màu sắc, kết cấu và vật liệu để khoanh vùng trong không gian mở, sáng hơn.

 
sua-nha-chung-cu-gia-re-hanh-lang

Space Home cải tạo nội thất căn hộ gia đình rộng 80m2. Chủ nhân của căn hộ muốn một sự thay đổi triệt để mà có thể bao gồm không gian rộng hơn, và thân thiện hơn.

 
sua-nha-chung-cu-gia-re-phong-khach
sua-nha-chung-cu-gia-re-ban-an

Dự án cải tạo chung cư nàyliên quan đến một loạt các thay đổi quan trọng cho phép mở rộng phần trung tâm của ngôi nhà. Với việc phục hồi, một trong số phòng đã bị giảm bớt diện tích để làm cho nó lớn hơn và có thể thay đổi vị trí của nhà bếp, bên cạnh việc cung cấp một kích thước lớn hơn. Những thay đổi này cũng cho phép trái tim của ngôi nhà trở nên không gian mở, mở rộng diện tích hành lang và để cho ánh sáng tự nhiên hơn”

 

"Không gian nội thất đã được trang trí thêm khi cải tạo nội thất bằng những màu ấm áp và tươi sáng, vận chuyển đến cả nhà, kết hợp các môi trường khác nhau theo một phong cách hài hòa phù hợp không khí miền Bắc. Để thêm một liên lạc của màu sắc, cửa ra vào được sơn màu ngọc lam. "
 
sua-nha-chung-cu-gia-re-tong-quan

"Một bộ đồ nội thất cơ bản dài 8 m là một liên kết để kết nối phòng ăn, phòng khách, đồng thời cung cấp một cảm giác cởi mở và nhất quán. Đồ nội thất này được bổ sung khi cải tạo, sửa chữa khu vực hành lang với một kệ mở rộng 3m. "

 
sua-nha-chung-cu-gia-re-phong-bep

"Nhà bếp, với đồ nội thất màu trắng và tay cầm màu đen, nhìn trực quan vẫn gắn liền với phòng ăn thông qua một cửa đi và một cửa sổ có kính trong suốt mà còn cho phép tạo không gian độc lập như mong muốn của khách hàng. Hơn nữa, cả hai lĩnh vực được thống nhất cải tạo bằng gạch men. "

 
sua-nha-chung-cu-gia-re-phong-ngu

"Ngoài các khu vực chung, ngôi nhà còn có ba phòng khác. Phòng ngủ chính nằm cạnh phòng khách và phòng ăn. Phòng ngủ chính có bồn tắm tích hợp, hộp đựng bồn rửa, nhà vệ sinh, vòi hoa sen và nhà vệ sinh. Với cấu trúc cải tạo của nó là thủy tinh kim loại và mờ để cho ánh sáng tự nhiên trong buồng tắm. "

 
sua-nha-chung-cu-gia-re-nha-ve-sinh

"Sửa phòng của trẻ em, để tối đa hóa không gian nhỏ đã sẵn có, chúng tôi thiết kế tủ có ba chức năng: khu vực học tập, giá đỡ và giường ngủ."

 
sua-nha-chung-cu-gia-re-phong-ngu-2
sua-nha-chung-cu-gia-re-phong-ngu-3
sua-nha-chung-cu-gia-re-phong-ngu-4
sua-nha-chung-cu-gia-re-phong-tam-2
sua-nha-chung-cu-gia-re-phong-tam
sua-nha-chung-cu-gia-re-bon-rua-tay