Sửa nội thất nhà phố đẹp - Nội thất nhà phố tại Hà Nội


Nội thất nhà phố đẹp, hiện đại, không gian bố cục hợp lý, xứng đáng với công sức bạn bỏ ra để cải tạo căn nhà phố của mình.
 

Cách sửa chữa nhà phố đẹp

Biến căn nhà của bạn thành gian nội thất luôn rộng rãi thoáng mát với diện tích có giới hạn như ngôi nhà của mình. Spacehome có thể giúp bạn làm điều này. khi bắt đầu cải tạo nội thất ngôi nhà của mình ở thành phố? Nhiều người đặt ra câu hỏi làm sao để? Làm thế nào để? sở hữu thiết kế nội thất nhà phố đẹp.

Sửa phòng khách trong nhà phố

Cải tạo nội thất nhà phố là mang lại sự khác biệt cho mỗi ngôi nhà, phụ thuộc vào diện tích, sở thích riêng mỗi người và nó rất quan trọng. Ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi thư giãn 2/3 thời gian hoạt động của con người là ở nhà: ăn, ngủ, nghỉ nên không gian nội thất nhà phố đẹp cũng rất được quan tâm. Phòng khách là nơi trung tâm của ngôi nhà, việc sửa chữa sao cho thật ấn tượng nhưng vẫn đầy đủ tính công năng, tiện nghi. Với việc sử dụng sofa cao cấp, bàn kính, ghế nhỏ,.. trong cải tạo và sửa chữa nội thất kết hợp với cửa sổ hướng ra ngoài giúp ngôi nhà bạn luôn tận dụng hết ánh sáng tự nhiên điều đó làm không gian phòng khách của bạn thêm rộng rãi, mà vẫn sang trọng.
 

thiet ke noi that nha pho dep

Nội thất phòng khách bên trong nhà phố
 

Sửa nội thất là mang lại sự khác biệt cho mỗi ngôi nhà, phụ thuộc vào diện tích, sở thích riêng mỗi người nó rất quan trọng. Ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi thư giãn 2/3 thời gian hoạt động của con người là ở nhà: ăn, ngủ, nghỉ nên không gian nội thất nhà phố đẹp cũng rất được quan tâm khi tiến hành cải tạo.
Phòng khách là nơi trung tâm của ngôi nhà, việc sửa sang nội thất sao cho thật ấn tượng nhưng vẫn đầy đủ tính công năng, tiện nghi. Với việc sử dụng sofa cao cấp, bàn kính, ghế nhỏ,.. và có cửa sổ hướng ra ngoài giúp ngôi nhà bạn luôn tận dụng hết ánh sáng tự nhiên điều đó làm không gian phòng khách của bạn thêm rộng rãi, mà vẫn sang trọng.

 
thiet ke noi that nha pho dep

Nội thất phòng khách bên trong nhà phố

Sửa cầu thang trong nhà phố

Một thiết kế nội thất nhà phố thường có diện tích hẹp nên việc ngôi nhà có nhiều tầng là điều bình thường. Nên việc cải tạo, sửa chữa cầu thang là không thể thiếu. Cầu thang thì nên làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, kết hợp với thiết kế bắt mắt làm cho không gian nội thất thất hiện đại, sang trọng.
 

thiet ke noi that nha pho dep

Hình ảnh cầu thang trong nội thất nhà phố

Sửa phòng bếp cao cấp

Nội thất phòng bếp là một phần vô cùng quan trọng của nội thất ngôi nhà bạn. Là nơi giữ lửa của mọi gia đình, bạn muốn cải tạo phòng bếp để lúc nào cũng ấm cúng mà hiện đại mang riêng phong cách của bạn.Việc kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo luôn mang lại cho không gian nội thất phòng bếp luôn được sáng sủa, thông thoáng
 
thiet ke noi that nha pho dep

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp - phòng bếp


Nội thất phòng bếp nhà phố đẹp hiện đại là nhu cầu của bất cứ ai, đó là nhiệm vụ mà khi cải tạo nội thất các kiến trúc sư phải mang đến cho bạn.

 
thiet ke noi that nha pho dep

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp - phòng bếp

 

Cải tạo nhà vệ sinh đẹp

Tiếp đến là không gian nhà vệ sinh nên được sữa chữa, cải tạo sao cho mang lại cảm giác rộng rãi thoải mái cho gia chủ, đó là bài toán cho kiến trúc sư và phải dựa trên sở thích của gia chủ. Với thiết kế này việc sử dụng tấm gương to làm cho không gian nhà vệ sinh nhà bạn thêm rộng hơn bình thường mà còn mang lại vẻ sang trọng, hiện đại.


thiet ke noi that nha pho dep

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp - phòng tắm

Không gian phòng ngủ và việc cải tạo nhà phố

Trên tầng 2 là không gian phòng ngủ, với phòng ngủ của bố mẹ thì cải tạo nội thất theo hướng đơn giản là rất tốt nhưng phải tránh việc sơ sài. Điều này giúp không gian thư giãn của bạn trở nên thật sự thoải mái. Mỗi sáng trong căn nhà phố của mình, bạn thức dậy được đón ánh nắng mặt trời. Phòng ngủ cũng là nơi làm việc ở nhà bạn, và với nhiều tác dụng khác, nhưng khi bước vào phòng ngủ của bạn không hề cảm thấy chật hẹp. Đó chính là mục đích chính của việc sửa chữa phòng ngủ.

thiet ke noi that nha pho dep

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp - phòng ngủ


Khi cải tạo phòng ngủ cho  thì khác hơn,nó nên mang nhiều màu sắc hơn, có giường ngủ, bàn học, giá sách, .. và luôn tận dụng hết ánh nắng tự nhiên. Đây là nơi cho bé nhà bạn phát triển sự sáng tạo, và trí tuệ, và là không gian cho bé học tập, vui chơi, ngủ nghỉ. Một không gian thật thoải mái trong căn nhà phố của mình cho con bạn mà bất cứ bố mẹ nào cũng muốn dành cho bé yêu nhà mình.

thiet ke noi that nha pho dep

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp - phòng ngủ của bé


Space Home là nhà cung cấp dịch vụ sửa nhà, dịch vụ thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công nội thất  trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lình vực kiến trúc, nội thất, xây dựng công trình. Chúng tôi đã và đang mang lại sự hài lòng đến với khách hàng cũng như hoàn thiện một thương hiệu vững mạnh đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chất lượng công trình tốt nhất, giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế trên từng sản phẩm.
Spacehome - nơi không gian tỏa sáng!