Sửa phòng bếp cổ điển, dịch vụ sửa nhà giá rẻ trọn gói

Thiết kế phòng bếp cổ điển thường có xu hướng trang trí rất công phu, rất chi tiết và rất góc cạnh trong hình dạng. Nên việc cải tạo sửa chữa phòng bếp cổ điển là rất khó và tốn kém. Do đó ở bài viết này Spacehome sẽ giúp bạn cởi mở những khúc mắc khó. Hỗ trợ bạn trong việc sửa phòng bếp của mình với chi phí thấp nhất.

Một số khái niệm cơ bản cần biết khi sửa nhà bếp

 
sua-phong-bep-co-dien-5

Phong cách cổ điển và sửa nhà bếp:

"Cổ điển" ngày nay có nghĩa là "vô tận" . Để đạt được điều đó, khi sửa nhà bếp phải có chi tiết tinh tế. Tôi tin rằng việc kết hợp sự ấm áp của gỗ với những đường kẻ sạch sẽ và những đường cong bằng nhôm tinh tế và những đường viền trang trí. Nó hoàn toàn đơn giản nhưng thú vị.

 
sua-phong-ngu-co-dien-4
 
"Cổ điển" trong thiết kế theo phong cách truyền thống có xu hướng trang trí rất công phu. Rất nhiều chi tiết và nhiều góc cạnh với hình dạng khác nhau. Nhìn thì đơn giản nhưng không hề dễ dàng chút nào để thay đổi một thành phần mà không làm tan vỡ cấu trúc khi sửa nhà bếp.

Cái tôi của bạn và việc sửa nhà bếp

Đó là ngôi nhà của bạn và bạn là người tạo cảm hứng cho thiết kế của chúng tôi. Spacehome muốn dự án sửa chữa phòng bếp phải phù hợp với bạn và gia đình bạn một cách hoàn hảo. Đó là lý do tại sao chúng ta dành thời gian để tìm hiểu những gì bạn nói về những điều bạn yêu thích. Dưới đây là một số trong những điều chúng tôi sẽ lắng nghe trong dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu.
 
sua-phong-bep-co-dien-8
  • Màu sắc
  • Rèm, khăn trải bàn
  • Ánh sáng
  • Kết cấu
  • Dụng cụ
  • Lối sống tổng thể
  • Đường ống nước
  • Trang trí
  • Nhu cầu của các thành viên trong gia đình
Chúng tôi sẽ làm việc với bạn theo từng bước, từ việc lập kế hoạch, đến việc tháo dỡ và lắp đặt từ những thứ nhỏ nhất khi sửa nhà bếp của bạn. Khi bạn hạnh phúc, chúng tôi đang hạnh phúc.
 
sua-phong-ngu-co-dien-4

Tổng quan về dịch vụ sửa nhà của Spacehome

Cho dù bạn cải tạo, tu sửa có phức tạp như thế nào. Nhưng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa nhà, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả đều đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng, do đó bạn không phải băn khoăn bất cứ việc gì. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm. Tại Spacehome, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất có thể trong suốt toàn bộ quá trình dự án. Chúng tôi còn cung cấp các hạng mục sửa nhà giá rẻ, sửa nhà phố trọn gói, sửa nhà chung cư... nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

sua-phong-bep-co-dien-3

Ngoài ra, dịch vụ sửa nhà của chúng tôi còn bao hàm từ việc phá dỡ đến dọn dẹp, bao gồm nâng cấp điện nước và ống nước, lắp đặt thiết bị và hơn thế nữa. Hãy để lại tất cả các công việc cho chúng tôi, và sở hữu một phòng bếp tuyệt vời nhất.
 
sua-phong-bep-co-dien-6

sua-phong-bep-co-dien-7

Chúng tôi rất tự hào về các sản phẩm của chúng tôi sử dụng cho dự án tu sửa nhà bếp. Việc liên kết với các nhà sản xuất của chúng tôi trong nhiều năm đảm bảo cho chất lượng của các sản phẩm chúng tôi bán. Một số lượng ngày càng tăng của các nhà sản xuất của chúng tôi làm theo các nguyên tắc thân thiện với đất, sản xuất xanh.

Space Home là nhà cung cấp dịch vụ sửa nhà, dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất, xây dựng công trình. Space Home đã và đang mang lại sự hài lòng đến với khách hàng cũng như hoàn thiện một thương hiệu vững mạnh đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chất lượng công trình tốt nhất, giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế trên từng sản phẩm.
Space Home - Nơi không gian tỏa sáng!