Phong thủy biệt thự và những điều cần biết || Biệt thự đẹp Hà Nội

Việc làm phong thủy biệt thự có thể sẽ dễ dàng hơn nếu bạn bắt đầu với những điều căn bản trước và dần dần chuyển sang mức phong thủy phức tạp hơn sau. Để giúp bạn bắt đầu một cách tốt nhất, SpaceHome chúng tôi đã góp nhặt ra một số bước thiết yếu về phong thủy biệt thự cho người mới bắt đầu.

3 điều cơ bản về phong thủy biệt thự

Xóa bỏ sự lộn xộn trong phong thủy biệt thự:

phong-thuy-biet-thu-3

 
Xóa bỏ sự lộn xộn của bạn, loại bỏ mọi thứ bạn cảm thấy không cần thiết trong căn biệt thự của bạn. Giải quyết sự lộn xộn sẽ không giúp cho nguồn năng lượng phong thủy trong biệt thự của bạn tăng lên, nhưng nó sẽ giúp bạn giảm thiểu sự hao hụt không cần thiết của dòng năng lượng này. Vì vậy để có một căn biệt thự hợp phong thủy, đừng bỏ qua bước này, vì nó là một điều thiết yếu trong việc duy trì nguồn năng lượng phong thủy ẩn bên trong.
 

Xác định bản đồ dòng năng lượng phong thủy cho biệt thự của bạn.phong-thuy-biet-thu-2

 
Xác định bản đồ dòng năng lượng theo bát quái, hay còn gọi là bản đồ phong thủy, bằng cách sử dụng một trong hai phương pháp phong thủy biệt thự chính - bát quái đồ hoặc bát quái thập nhị trận. Một khi bạn xác định được chính xác bản đồ dòng năng lượng phong thủy biệt thự của bạn, bạn sẽ biết khu vực nào trong căn biệt thự của bạn được kết nối với những thành phần nào trong cuộc sống của bạn. Ví dụ, trong phong thủy biệt thự truyền thống, khu vực Đông Phong của nhà bạn  được kết nối với dòng năng lượng của phú quý trong cuộc sống của bạn.
 

Vận dụng cơ bản thành thạo 5 yếu tố Phong Thủy cho căn biệt thự của bạn.phong-thuy-biet-thu-1

 
Hãy sử dụng năm yếu tố trong phong thủy biệt thự để tạo sự cân bằng và sự sống động trong tất cả các khu vực của căn biệt thự của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán thì việc thu hút sự thịnh vượng sự thịnh vượng có một tầm quan trọng rất lớn, bạn sẽ gia tăng các yếu tố phong thủy của Gỗ và Nước ở khu vực Đông Nam của căn biệt thự. Nếu bạn cần cải thiện sức khoẻ, bạn sẽ đặt những đồ vật bằng gỗ như cây hoặc miếng đồ gỗ ở khu vực phía Bắc.
 
phong-thuy-biet-thu-4

 
Sau khi bạn đã làm chủ được những bước phong thủy cơ bản trên, sau đó bạn có thể khám phá phong thủy biệt thự những mức độ sâu sắc hơn, chẳng hạn như việc xây phong thủy theo tuổi, vệnh mệnh của bạn hay theo những vì sao, hoặc hướng dòng chảy năng lượng đi theo một vài trận đồ đặc biệt.... Hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu bố trí phong thủy biệt thự với các bước cơ bản để có niềm vui và để tận dụng triệt để các quá trình. Phong thủy là điều tốt cho căn biệt thự của bạn!
 
xem-them-mau-thiet-ke-nha-vuon
  

Bạn muốn sở hữu một căn nhà vườn hợp phong thủy?

 
  • SpaceHome sẽ giúp bạn.
  • Space Home là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công nội thất trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lình vực kiến trúc, nội thất, xây dựng công trình. Space Home đã và đang mang lại sự hài lòng đến với khách hàng cũng như hoàn thiện một thương hiệu vững mạnh đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chất lượng công trình tốt nhất, giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế trên từng sản phẩm.
     

phong-thuy-biet-thu-5

 

4 cam kết vàng của chúng tôi về thiết kế biệt thự :

  • SpaceHome cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những mẫu thiết kế tốt nhất
  • SpaceHome cam kết mang đến cho khách hàng giá cả rẻ nhất.
  • SpaceHome cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ nhiệt tình nhất (24/7).
  • SpaceHome cam kết mang đến cho khách hàng dich vụ bảo hành không giới hạn.
phong-thuy-biet-thu-6 

Còn chần chừ gì nữa mà không thiết kế cho mình một căn biệt thự hợp phong thủy !!!

 
phong-thuy-biet-thu-7
-----------------------------------------------------
HOTLINE: 0913.815.886 (free call)
WEBSITE: www.spacehome.com.vn