Thiết kế phòng bếp đẹp đơn giản

Thiết kế phòng bếp đẹp đơn giản mà không tốn diện tích, tiết kiệm tối đa chi phí mà hợp phong thủy. Hãy đến với spacehome để sở hữu một phòng bếp ưng ý nhất.

Khi xây dựng một phòng bếp có rất nhiều câu hỏi để suy nghĩ như: Diện tích phòng bếp như vậy đã được chưa? Bạn sẽ đặt thiết bị này ở đâu? Ánh sáng đã đủ chưa? Nhưng quan trọng hơn, kiểu thiết kế này có phù hợp với bạn và gia đình? Thời gian trong bếp thường chiếm 12% thời gian trong ngày của chúng ta. Vì vậy việc đầu tư vào phòng bếp không lãng phí chút nào. Bạn là một người đơn giản và không thích sự cầu kỳ?  Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng bếp đơn giản mà lại đẹp rất đáng để các bạn tham khảo.

 
Description: bep-don-gian-16


Thiết kế phòng bếp đơn giản, mộc mạc với một phần tường không chát để lộ phần gạch đỏ  sẽ gây sự chú ý cho phòng bếp nhà bạn. Việc sử dụng các vật dụng đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng sẽ giúp căn bếp nhà bạn đẹp hơn, tiện nghi hơn.

 
Description: bep-don-gian-13


Một mẫu thiết kế phòng bếp khác sử dụng gam màu trung tính, tránh màu sắc lòe loẹt, sử dụng hẫu hết là gỗ tự nhiên, các mẫu thiết kế đồ đạc vô cùng đơn giản mà lại khá bắt mắt.

 
Description: bep-don-gian-10


Khi lắp đặt, sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng bếp luôn là sử dụng đồ đạc với ít họa tiết hoặc dùng phần lớn đồ đã là họa tiết trơn với chất liệu và một màu sắc chủ đạo chính. Được thiết kế ánh sáng hầu như sử dụng là ánh sáng tự nhiên, gió luôn được lưu thông trong bếp.


Description: bep-don-gian-6


Việc sử dụng tủ bếp hình chứ L sẽ giúp tiết kiệm diện tích mở rộng không gian lưu chữ cho phòng bếp. Vừa làm đa dạng về chức năng vừa làm tăng phần sang trọng cho phòng bếp của bạn.

 
Description: bep-don-gian-2


Bàn ăn – một phần trong thiết kế phòng bếp đẹp. Như  hình mẫu bạn có thấy phòng  bàn ăn ở đây được thiết kế hết sức đơn giản nhưng lại không có một chút gì khiến người khác nhìn vào cảm thấy nhàm chán cả.
Chúng tôi mong có thể giúp bạn đưa ra những sự giúp đỡ cho bạn khi thiết kế nội thất phòng bếp, Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm giàu sức trẻ chúng tôi sẽ biến không gian ngôi nhà bạn thật sang trọng, hiện đại, đầy đủ tính tiện nghi và thẩm mỹ.

Spacehome - nơi không gian tỏa sáng! 

 Hãy để lại thông tin của bạn ở phía dưới chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn.