Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, đơn giản | Nội thất phòng ngủ Hà Nội

Một phòng ngủ đơn giản mà lại đẹp nó cũng như một cô gái giản dị mà vẫn toát lên phần sắc, tỏa ra phần hương, không cần trang điểm lộng lẫy, ăn mặc bóng lóa mà vẫn thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh.

Làm thế nào để trang trí một phòng ngủ đẹp, đơn giản với chi phí hợp lý?

Phòng ngủ là không gian riêng tư,nó chiếm đến 1/3 thời gian trong ngày của chúng ta cho nên việc đầu tư vào thiết kế phòng ngủ là một lựa chọn đúng đắn cho mỗi người. Thế nhưng việc thiết kế phòng ngủ làm sao phải đẹp, thể hiện đúng phong cách, sở thích của bạn và tốn ít chi phí nhất có thể
 
phong-ngu-dep-1
Thiết kế phòng ngủ đẹp, đơn giản


Nguyên tắc khi thiết kế nội thất phòng ngủ:

Để có thể được một phòng ngủ đẹp bạn nhất định phải tuân thủ nhưng nguyên tắc sau:

 
phong-ngu-dep-2

Thiết kế phòng ngủ đẹp, đơn giản

 Bố cục trong phòng ngủ: Phải làm sao phải bố trí phòng ngủ cho thật hợp lý và thật hài hòa trong không gian sống. 

 
Thiết kế bố cục phòng ngủ đẹp, đơn giản

 Ánh sáng trong phòng ngủ: cân bằng ánh sáng là việc không được quên khi bạn muốn có một phòng ngủ đẹp. Sử dụng ánh sáng tự nhiên sẽ rất tốt cho sức khỏe và tiết kiệm công năng hơn rất nhiêu.

phong-ngu-dep-12
Thiết kế ánh sáng phòng ngủ đẹp, đơn giản
 
Màu sắc trong phòng ngủ: Bạn phải thật khéo léo trong việc phối màu mọi thứ trong phòng, nếu không sẽ gây ra loạn mắt, tạo cảm giác không thoải mái khi ở trong chính khoảng riêng của bạn. 

 
phong-ngu-dep-20
Thiết kế màu sắc phòng ngủ đẹp, đơn giản

 Cách trang trí trong phòng ngủ: Luôn theo phong cách và sở thích của bạn để bạn sẽ luôn có cái nhìn thiện cảm với không gian riêng của chính mình. Từ đó sẽ khiến đầu óc  thoải mái hơn giúp ta có những giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn.

 
phong-ngu-dep-3
Trang trí phòng ngủ đẹp, đơn giản
 


Tất cả mọi thứ đều tạo nên nét mới lạ, độc đáo riêng cho căn phòng. Nhưng bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo nguyên tắc phong thủy cho phòng ngủ của mình nếu bạn là người làm ăn, kinh doanh. 

 
phong-ngu-dep-6
Thiết kế phòng ngủ đẹp, đơn giản

 Và một thứ nữa bạn nhất định không bao giờ được quên đó chính là chất liệu của đồ nội thất. Muốn có một phòng ngủ đẹp bạn phải chọn đồ nội thất có chất lượng tốt, độ bền cao để nó luôn sống mãi với thời gian, mang một vẻ đẹp “ không tuổi “.

 
phong-ngu-dep-24
Thiết kế phòng ngủ đẹp, đơn giản


Space Home
 là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa , thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công nội thất trên toàn quốc.
Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lình vực kiến trúc, nội thất, xây dựng công trình. Space Home đã và đang mang lại sự hài lòng đến với khách hàng cũng như hoàn thiện một thương hiệu vững mạnh đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng.
Với tiêu chí cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chất lượng công trình tốt nhất, giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế trên từng sản phẩm.

Spacehome - nơi không gian tỏa sáng!

Hãy để lại thông tin của bạn ở phía dưới chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn.