Thiết kế nội thất nhà phố và những điểm bạn cần lưu ý

Thiết kế nội thất nhà phố và những điểm bạn cần lưu ý để thực hiện kế hoạch xây mới, cải tạo sửa chữa được hoàn hảo.


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà phố hoặc xây mới ngôi nhà của bạn. Vậy bạn hãy lưu ý một số điểm sau đây để nội thất nhà phố của bạn được hoàn hảo nhất nhé:
 1. Thiết kế nội thất nhà phố để xây mới
 • Trường hợp này thì bạn phải duyệt được phương án thiết kế kiến trúc theo phong thủy và theo ý thích của bạn
 • Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà rất quan trọng lên sắp xếp không gian phải hợp lý, có đầy đủ các phòng chức năng đủ để sinh hoạt, diện tích tùy vào tổng diện tích mà bạn có, cố gắng tạo ra các phòng chức năng đủ tiêu chuẩn như vậy khi sử dụng sau này bạn sẽ không thấy bất tiện và khó chịu.
 • Việc diện tích nhà ở thành phố là rất nhỏ, hẹp vì vậy thiết kế nội thất có khu vực để xe và phương tiện là điều cần phải chú ý sao cho hợp lý, đặt biệt là yếu tố vệ sinh mà bụi bẩn ở các phương tiện gây ra. Có biện pháp tạo sảnh ngoài hoặc hệ vách ngăn là một giải pháp hữu hiệu.
 • Ánh sáng tự nhiên và thông gió tự nhiên cực kỳ quan trọng, bạn biết rằng một khoảng sân nhỏ hay một góc ban công nhiều cây xanh cũng tạo ra một môi trường tích cực trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Có thể thiết kế giếng trời, hệ thống hút gió, cửa sổ được tận dụng tối đa để lấy ánh sáng.
 • Cố gắng trang trí nội thất bằng những vật liệu thân thiện như đá tự nhiên, gạch gốm, gỗ …để bạn cảm thấy không bị ngột ngạt và khô khan mà môi trường xung quanh gây ra.
 1. Thiết kế nội thất nhà phố để cải tạo không gian cũ thành không gian mới
 • Hệ thống kết cấu cũ bạn phải tuân thủ nó, hạn chế phá dỡ nó để tránh hệ chịu lực không tốt.
 • Dù có cải tạo thế nào đi chăng nữa thì phong thủy vẫn được đặt lên hàng đầu nếu như bạn không muốn mọi sinh hoạt bị sáo trộn bởi yếu tố này.
 • Cố gắng thiết kế nội thất nhà phố đồng bộ nghĩa là cải tạo không gian bên trong được thống nhất. Vì sao phải đồng bộ là để tránh việc sửa đi sửa lại hoăc sửa theo giai đoạn bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn.
 • Lên kế hoạch thiết kế nội thất để tiến hành cải tạo thì bạn sẽ được việc, tránh tình trạng thiết kế xong nhưng thực hiện thi công ở tương lai xa sẽ khiến bạn tốn kém chi phí thiết kế  và lỗi thời thiết kế.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu để thực hiện sẽ hiệu quả hơn. Bạn không nên ham hố giá rẻ mà “Tiền mất tật mang”.
Trên đây là những điểm bạn cần lưu ý khi thực hiện kế hoạch thiết kế nội thất nhà phố và cải tạo không gian nhà phố. SpaceHome đưa ra để bạn thấy được những việc cần làm để thực hiện kế hoạch được tốt hơn, chu đáo hơn. Bạn cần thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp mọi thắc mặc nhé.http://spacehome.com.vn/thiet-ke-noi-that.htm