Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư và những lưu ý khi tiến hành thiết kế, cải tạo không gian căn hộ chung cư.


Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu nâng cao chất lượng sống càng được chú trọng. Đặc biệt trong việc tạo dựng không gian lý tưởng cho căn hộ được nhiều gia chủ chăm chút và quan tâm hơn. Với việc sở hữu những căn hộ chung cư là một trào lưu từ phân khúc căn hộ cao cấp đến các căn hộ tầm chung và giá rẻ thì gia chủ cũng đã nghĩ tới việc cải tạo không gian, thiết kế nội thất chung theo nhu cầu và sở thích để nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu

SpaceHome là đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất, thi công trọn gói xin đưa ra những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư để các bạn tham khảo:
  1. Để thực hiện việc thiết kế nội thất, cải tạo nội thất được chất lượng, theo mong muốn thì gia chủ phải lựa chọn những đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp để hợp tác.
  2. Thiết kế nội thất chung cư phải phù hợp với diện tích căn hộ, lắng nghe, tham khảo những tư vấn thiết thực từ kiến trúc sư.
  3. Lựa chọn vật liệu phù hợp với không gian căn hộ và khả năng tài chính để thực hiện việc thiết kế, cải tạo nội thất cho hiệu quả nhất.
  4. Yếu tố phong thủy phải được kết hợp bài bản khi duyệt phương án thiết kế
  5. Tận dụng không gian hiện hữu để tiết kiệm chi phí
  6. Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách, lứa tuổi chủ nhà.
  7. Việc thực hiện thiết kế, cải tạo diễn ra đúng tiến độ để giảm chi phí và tiết kiệm thời gian cho công việc và sinh hoạt của gia đình.
  8. Kiểm duyệt vật liệu thi công đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng cam kết của đơn vị hợp tác
  9. Nghiệm thu bàn giao, chế độ bảo hành phải được tiến hành kỹ lưỡng để tránh việc vận hành sử dụng gặp lỗi.
Trên đây là những lưu ý cơ bản để tiến hành việc cải tạo không gian nội thất mà gia chủ cần có để việc xây dựng, cải tạo căn hộ diễn ra tốt nhất, tối ưu nhất. Việc thiết kế nội thất chung cư, cải tạo không gian cũng như bạn xây dựng một ngôi nhà trên đất nền vậy. Chủ nhà càng chuẩn bị chu đáo về mọi mặt thì sau này việc sử dụng công năng bên trong càng hiệu quả và chất lượng. Từ tính toán diện tích các phòng đến giao thông bên trong được thiết kế hài hòa đã rạo ra một không gian sống tốt dù đó là một thiết kế nội thất chung cư đơn giản đi chăng nữa.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep

Để tạo ra một không gian lý tưởng cho căn hộ đã quan trọng thì việc sử dụng vật liệu, ánh sáng cũng quan trọng không kém. Căn hộ có nhiều vật liệu đắt tiền mà không biết bài trí, sắp xếp khoa học thì sẽ gây ra sự bất tiện về mặt sử dụng. Đồng thời tạo áp lực lên không gian là sự rườm rà, rối mắt mà chúng tạo ra. Chưa kể đến việc tạo cảm giác không hài lòng với bất kỳ ai khi đến chơi nhà hay chính những thành viên trong gia đình.
Nhiều gia chủ tự ý thiết kế nội thất chung cư và thuê các nhóm thợ thi công quen biết để thực hiện việc cải tạo thường dẫn tới việc không kiểm soát được chất lượng, kỹ thuật thi công. Hơn nữa không gian sử dụng sẽ không được tôi ưu và hiệu quả.
Là một đơn vị thiết kế nội thất, thi công nội thất, SpaceHome trải qua những dự án dân dụng và hiểu rõ tầm quan trọng của việc hợp tác với đơn vị chuyên nghiệp sẽ tạo ra những gia trị thực sự và xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Gia chủ sẽ sở hữu một căn hộ chung cư lý tưởng nhất, rẻ nhất, tiện nghi nhất. Các bạn có thể tham khảo các dự án SpaceHome thực hiện tại đây…