Thiết kế nội thất chung cư The One - Gamuda

Thiết kế nội thất chung cư The One Residence diện tích 72m2 hiện đại và tinh tế với chi phí 50 triệu đồng.


Một căn hộ chung cư mới nhận còn nguyên mùi vật liệu và bạn đắn đo cách sắp xếp không gian căn hộ từ phía chủ đầu tư cùng một khoản chi phí để cải tạo lại bên trong theo một không gian mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Thực tế thì việc chủ đầu tư luôn thiết kế không gian căn hộ để tận dụng mặt bằng thay vì họ tính toán diện tích hợp lý để một hộ dân sinh sống vì thế bạn khó lòng thấy được sự hợp lý trong cách bố trí đó. Bạn đừng ngại gì với việc thuê công ty thiết kế nội thất để làm đẹp cho căn hộ bạn đang sở hữu. SpaceHome sẽ giúp bạn biến những thứ bất hợp thành có lý.
Thiết kế nội thất chung cư The One

Việc thiết kế nội thất chung cư để cải tạo lại toàn bộ bên trong căn hộ trước khi bạn cùng gia đình chuyển đến ở là việc làm hợp lý. Thậm chí bạn cũng chỉ cần làm lại những việc đơn giản với chi phí dưới 50 triệu đồng:
  • Sơn lại toàn bộ không gian bên trong căn hộ bởi vì chất liệu sơn mà chủ đầu tư làm thì không tốt, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hỡn nữa bạn sơn lại bằng chất liệu sơn nổi tiếng sẽ tránh được những ẩm mốc sau này và bạn yên tâm sinh hoạt tại đây.
  • Lắp đặt sàn gỗ nếu chưa có để căn hộ thêm sang trọng và sạch sẽ hơn
  • Lắp đặt lại hệ thống phòng tắm như vòi sen hay đơn giản là vách cabin để tận hưởng thư giãn những lúc mệt mỏi
  • Phá dỡ những bức tường theo thiết kế nội thất đã duyệt để được các phòng chức năng hợp lý hơn đúng tiêu chuẩn hơn.
 
Thiết kế nội thất chung cư The One đẹp

Chỉ từng đó thôi kết hợp với đồ nội thất mà chủ đầu tư bàn giao là bạn có một căn hộ hoàn toàn mới rồi mà chi phí thì không hề lớn. Thuê một đơn vị để họ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất cũng giúp bạn được yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm. Chế độ bảo hành, bảo trì hợp lý khi có sự cố xảy ra. Đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức.
          SpaceHome luôn đảm bảo rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự mới lạ khi quyết định việc cải tạo lại căn hộ cũng như sở hữu một không gian sống hoàn mỹ hơn. Có rất nhiều người nghĩ rằng việc căn hộ còn mới thì cứ sử dụng, khi nào thật sự cần thiết thì mới sửa chữa, cải tạo nhưng khi gặp những kiến trúc sư và được phân tích về sự bất hợp lý thì việc cải tạo luôn lại vô cùng cần thiết. Đó là một việc làm mang tính lâu dài về sau cho bạn. Hãy nắm bắt thông tin để bạn có những mẫu thiết kế nội thất chung cư tuyệt nhất nhé.http://spacehome.com.vn/thiet-ke-noi-that.htm