Thiết kế nội thất chung cư Sài đồng City căn hộ X4

Thiết kế nội thất chung cư Sài Đồng City căn hộ X4 diện tích 96m2 chỉ 100 triệu đồng.


Đây là một căn hộ chung cư gia chủ vừa được bàn giao từ phía chủ đầu tư, thay vì dọn vào ở ngay thì gia chủ quyết định thiết kế nội thất và cải tạo lại công năng bên trong căn hộ cho hợp lý hơn. Gia chủ quyết định mua căn hộ này vì tiện cho công việc nên những sự bất hợp lý từ căn hộ hiện trạng sẽ được kiến trúc sư SpaceHome thiết kế cải tạo lại cho phù hợp với phong thủy, nhu cầu và tiện nghi sử dụng được cao hơn.
          Căn hộ chung cư hiện trạng với diện tích 96m2 được thiết kế 2 phòng ngủ, khu vực phòng khách và không gian bếp ăn liên thông, 2 nhà vệ sinh cùng một ban công. Khi được khảo sát thực tế hiện trạng căn hộ, thực sự chúng tôi thấy có quá nhiều bất cập trong việc bài trí công năng các phòng. Không có một sự sắp xếp khoa học nào ở đây cả, thiếu thốn ánh sáng tự nhiên, hướng phòng bố trí lộn xộn, không gian lưu thông với bên ngoài gần như không có…
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-sai-dong

          Sau khi khảo sát cùng thu thập ý kiến của gia chủ chúng tôi đưa ra phương án thiết kế nội thất chung cư và sắp xếp lại không gian căn hộ cho hợp lý hơn, thoáng đãng hơn. Căn hộ vẫn được phân chia 2 phòng ngủ, không gian phòng khách, bếp ăn được sắp xếp lại sao cho tận dụng ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ không gian sinh hoạt chung được thoải mái nhất.
Thay vì sử dụng nội thất do chủ đầu tư lắp đặt thì gia chủ thiết kế và đóng mới hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp cao cấp hơn.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-sai-dong-dep

Hình ảnh phòng ngủ được thiết kế mới hoàn toàn so với không gian ban đầu của căn hộ. Không gian được cải tạo lại giúp cho căn hộ tươi mới hơn rất nhiều.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-sai-dong-x4

Phòng ngủ chính của gia chủ cũng đượcc thiết kế đơn giản. Tạo cảm giác thoải mái trong những lúc nghỉ ngơi thư giãn của gia chủ.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu

Một góc phòng vệ sinh được cải tạo lại hoàn toàn từ đá ốp lát đến hệ tủ lavabo và bồn tắm xây. Gọn gàng, sạch sẽ và tiện nghi.
          Với mức đầu tư chỉ 100 triệu đồng gia chủ đã hoàn toàn sở hữu một căn hộ chung cư mới theo đúng sở thích và nhu cầu cầu của mình. Công việc diễn ra gồm các hạng mục:
  • Thiết kế nội thất chung cư phương án cải tạo
  • Thi công xây dựng phần nề, điện nước theo bản vẽ được phê duyệt
  • Làm mới hệ thống trần đèn thạch cao khung xương Vĩnh Tường
  • Làm lại hệ thống tủ bếp
  • Thiết kế lắp đặt các hệ thống giá kệ
Chắc chắn việc thiết kế nội thất và cải tạo lại căn hộ là một khoản đầu tư xứng đáng để bạn được sống trong một căn hộ mơ ước với cuộc sống lý tưởng tại đây. Tham khảo tại đây để bạn thêm nhiều thông tin nhé http://spacehome.com.vn/