Thiết kế nội thất chung cư Sài Đồng City căn hộ X1

Thiết kế nội thất chung cư Sài Đồng City căn hộ X1 diện tích 112m2 đẹp hiện đại.


Thiết kế nội thất chung cư diện tích rộng chuyên nghiệp là mơ ước của nhiều gia đình trẻ hiện nay. Thiết kế nội thất không chỉ tạo ra một không gian tiện  nghi mà còn mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn, thăng hoa hạnh phúc hơn.
          Thời gian gần đây nhiều hộ gia đình được chủ đầu tư bàn giao căn hộ chung cư Sài Đồng city, chính vì vậy nhu cầu thiết kế nội thất, cải tạo lại không gian bên trong tăng cao. Và thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ X1 diện tích 112m2 là một điển hình tại đây. Căn hộ hiện trạng được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, phòng khách và khu vực bếp ăn. Trong thiết kế bố trí công năng tại đây thực sự chưa được hợp lý về mặt giao thông cũng như bày trí nội thất.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-sai-dong-x1
Thiết kế nội thất chung cư Sài Đồng
          SpaceHome nhận nhiệm vụ từ phía gia chủ, thiết kế nội thất và cải tạo lại cho hợp lý hơn, công năng hơn đặc biệt theo phong thủy với mỗi khu vực sinh hoạt khác nhau. Căn hộ vẫn được thực hiện tiêu chí 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, khu vực phòng khách, khu vực bếp ăn và thêm phòng làm việc nhỏ. Thiết kế nội thất chung cư sao cho không gian bên trong có nhiều ánh sáng tự nhiên nhất đó là điều gia chủ yêu cầu khắt khe nhất.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-sai-dong
          Thiết kế nội thất chung cư Sài Đồng City đẹp
Thiết kế mới hạn chế những góc nhọn bởi các bức tường tạo ra, giao thông được thiết kế sao cho thuận tiện nhất. Việc phá các bức tường hiện hữu để cải tạo theo thiết kế nội thất được duyệt là điều không thể tránh khỏi, có như vậy thì căn hộ mới trở lên thông thoáng đạt tiêu chí ánh sáng và thuận tiện về sinh hoạt. Đồng thời mang lại một không gian nội thất hoàn toàn mới đáp ứng nhu cầu và sở thích của gia chủ.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-sai-dong-x1
Rất nhiều gia chủ e ngại việc cải tạo nội thất tại đây bởi các yếu tố sau:
  • Việc cải tạo nội thất sẽ làm tốn kém chi phí.
  • Thời gian thực hiện cải tạo lâu ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình.
  • Ảnh hưởng tới cộng đồng xung quanh.
  • Thiết kế, cải tạo không thay đổi chất lượng sống so với ban đầu.
Tuy nhiên việc phân tích kỹ càng và được thực hiện bởi một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì thực sự hiệu quả:
  • Thiết kế nội thất được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt để tạo ra giải pháp không gian tối ưu.
  • Thời gian thực hiện cải tạo không quá 50 ngày làm việc.
  • Tư vấn, thiết kế cải tạo theo nhu cầu và khả năng tài chính.
  • Chắc chắn tạo ra một không gian hoàn toàn mới.