Thiết kế nội thất chung cư Sài Đồng 91m2

Thiết kế nội thất chung cư Sài Đồng City căn hộ X2 diện tích 91m2 bằng gỗ công nghiệp siêu đẹp.


Lựa chọn nội thất chung cư phù hợp với phong cách thiết kế cũng đơn giản khi được thực hiện bài bản. Gỗ công nghiệp không phải là một lựa chọn kém hiệu quả khi nó đáp ứng được các tiêu chí về thẩm mỹ, giá thành và công năng sử dụng. Hầu hết các thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại được sử dụng gỗ công nghiệp làm chất liệu chủ đạo cho không gian nội thất căn hộ.
    
     
Thiết kế nội thất chung cư Sài Đồng
Dưới đây là một thiết kế nội thất chung cư Sài đồng có diện tích 91m2 được thực hiện bởi SpaceHome mà nội thất chủ yếu được sử dụng làm gỗ công nghiệp Laminate An Cường. Không gian bên trong căn hộ được giữ nguyên, thiết kế nội thất mới để thay thế toàn bộ nội thất được chủ đầu tư lắp đặt. Gia chủ muốn thực hiện thiết kế và cải tạo lại hoàn toàn để không gian bên trong được sang trọng và đẳng cấp hơn. Quan trọng hơn cả là sự đồng bồ và hiệu quả về mặt sử dụng lâu dài, gia chủ không muốn phải liên tục thay đổi hay sửa chữa đồ cũ để ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc.
Thiết kế nội thất chung cư Sài Đồng chuyên nghiệp
Không gian căn hộ 91m2 được thiết kế khá hợp lý, thiết kế nội thất đồng bộ với:
  • Hệ thống giá, kệ ti vi Laminate
  • Sofa gỗ sồi kết hợp bọc nỉ
  • Giường ngủ thiết kế hiện đại
  • Tủ bếp cũng đượcc làm bằng chất liệu Laminate cao cấp
Thiết kế nội thất chung cư Sài Đồng
Căn hộ này được sở hữu bởi một chủ nhân dám nghĩ dám làm.Gia chủ tôn trọng thiết kế lẫn ý tưởng thống nhất từ ban đầu để khi hoàn thành sẽ có một không gian hoản hảo. Chi phí cho toàn bộ nội thất cũng không hề lớn vì được thiết kế và lắp đặt gọn gàng đủ theo nhu cầu sử dụng.
           Bạn là người có điều kiện và khả năng tài chính thì việc bạn đầu tư một khoản để thiết kế nội thấtcải tạo nội thất như căn hộ chung cư Sài Đồng city là một việc nên làm. Đảm bảo bạn sẽ có một không gian sống cực kỳ ấn tượng thể hiện đúng mong ước của bạn. Hợp tác với SpaceHome để bạn được trải nghiệm một dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin bổ ích để bạn có một lựa chọn đúng đắn, chi phí và giá thành rẻ nhất.http://spacehome.com.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu.htm