Thiết kế nội thất chung cư hiện đại 80m2

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại theo ý tưởng, yêu cầu của gia chủ mang lại không gian thoải mái, tiện nghi luôn là tiêu chí làm việc của SpaceHome.


Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Ở các thành phố lớn diện tích trật hẹp việc có được một căn hộ chung cư là lựa chọn của nhiều gia đình. Và nhu cầu thiết kế nội thất chung cư cũng ngày càng phổ biến. Tìm được những kiến trúc sư giỏi nhằm mang lại cho căn hộ của bạn thật hiện đại sang trọng mà vẫn đầy đủ tính công năng, tiện nghi. Space Home với đội ngũ kiến trúc sưu giàu kinh nhiệm chắc chắn sẽ biến 4 bức tường chung cư của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật, nơi đó thế hiện tính cách của gia chủ, qua đó cũng thế hiện óc thẩm mỹ của gia chủ. 
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Thiết kế sao cho hài hòa cân đối phù hợp với thiết kế chung cư khác nhau

Không gian các căn hộ chung cư thường thì không được lớn và được phân chia bởi phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh,.. Chúng cần phải thiết kế sao cho đồng nhất theo một phong cách thật hiện đại, tiện nghi. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại cũng như việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, cần có một ý tưởng thống nhất, hài hòa, logic với không gian hiện hữu.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Đảm bảo tính công năng, tiện nghi trong thiết kế nội thất chung cư

Một căn hộ có đẹp, đồ nội thất có đắt đỏ mà mất đi tính công năng cần có là một sự lãng phí về không gian và tiền bạc. Không gian mở tạo nên một không khí tràn ngập không giới hạn. Thiết kế nội thất c hung cư hợp lý sẽ mở rộng tầm nhìn, đồng thời đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn khi ở trong căn hộ rộng rãi và thoáng đãng.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Tạo sự khác biệt điểm nhấn cho căn hộ chung cư của bạn

Một không gian hay một căn phòng dù nhỏ đều cần có một điểm nhấn để thu hút bạn khi bước vào phòng, tạo sự tinh tế trong cách sắp đặt bố trí đồ đạc. Sự hài hòa là điều không thể thiếu trong đó để tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên. Ví dụ như tại phòng khách ngoài việc bố trí đồ đạc là các giá trang trí, kệ tivi, sofa...Thì việc để cây cảnh trong phòng khách không chỉ giúp lọc không khí tốt, mà ngôi nhà của bạn thêm thoáng mát, tạo điểm nhấn tự nhiên và  mất đi cảm giác ngột ngạt của những khu chung cư cao tầng.

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Luôn đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình

Căn hộ không đơn thuần là nơi sinh sống của cả gia đình mà còn là nơi tiếp đón bạn bè, nơi giao lưu học hỏi của tất cả thành viên nói chung và của từng cá nhân nói riêng. Ở đó mỗi không gian phù hợp với từng công năng với từng hoạt động hàng ngày của mỗi người. Thiết kế nội thất phòng khách được xem là việc quan trọng. Đây là khu vực sinh hoạt chung, các hoạt động cộng đồng của cả gia đình được diễn ra và là nơi quây quần cả gia đình cũng như tiếp đón bạn bè.Trong khi đó thiết kế phòng ngủ được tôn trọng tính riêng tư của từng cá thể. Lluôn được tận dụng ánh sáng tự nhiện có tầm nhìn ra ngoài, giúp không gian nghỉ ngơi của bạn trở nên thật thoải mái, rộng hơn bình thường.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

 
Tủ quần áo được dựng cao sát trần nhằm tiết kiệm không gian, mang lại vẻ sang trọng, tiện nghi trong thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn. Tủ quần áo được làm theo đúng kích cỡ của phòng ngủ để không làm mất diện tích, phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại
 
SpaceHome là nơi bạn gửi gắm niềm tin, chúng tôi sẽ mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng cho mọi Thiết kế nội thất chung cư hiện đại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, thi công kiến trúc, thi công nội thất trên toàn quốc. Space Home đã và đang mang lại sự hài lòng đến với khách hàng cũng như hoàn thiện một thương hiệu vững mạnh đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chất lượng công trình tốt nhất, giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế trên từng sản phẩm.Vui lòng để lại thông tin của bạn ở phía dưới để chúng tôi liên hệ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn về thiết kế nội thất.