Thiết kế nội thất chung cư Ecopark

Thiết kế nội thất chung cư Ecopark, thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng ngay tại Thủ đô.


Tọa lạc tại khu đô thị được mệnh danh là đáng sống nhất Thủ đô, đến thăm căn hộ chung cư ở đây là quý khách được lạc vào một khu sinh thái thiên nhiên tuyệt vời và rũ bỏ những ồn ào của đô thị bên ngoài. Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư tại Ecopark này được nhóm kiến trúc sư SpaceHome hợp tác với gia chủ hiện đang làm giác đốc một công ty tài chính. Chị đưa chúng tôi khảo sát căn hộ vào một ngày cuối tuần để hai bên được trao đổi mọi thông tin cụ thể để triển khai phương án thiết kế nội thất được đúng ý nhất.

Là một doanh nhân thành đạt hàng ngày phải đối mặt với những thông tin tài chính nên chị quyết định chọn Ecopark là nơi nghỉ ngơi cuối tuần để được thư giãn tốt nhất. Hiểu được những mong muốn và nhu cầu của gia chủ, nhóm kiến trúc sư chúng tôi nhanh chóng lên phương án thiết kế phù hợp với không gian thiên nhiên bên ngoài. Tất cả được thiết kế đơn giản giúp cho không gian được thoáng nhất mà vẫn tiện nghi, xứng đáng là căn hộ nghỉ dưỡng, thư giãn.
Trong thiết kế nội thất chung cư này kiến trúc sư tạo ra không gian mở cho toàn bộ căn hộ đảm bảo ánh sáng tự nhiên được nhiều nhất đồng thời thiết bị và nội thất phải gọn gàng đủ sử dụng. Gia chủ yêu cầu căn hộ phải được sơn màu trắng tinh nên việc phối màu cho toàn bộ nội thất cũng được lựa chọn kỹ lưỡng với tông màu ghi cùng những họa tiết trẻ trung.

Không gian phòng ngủ đặc biệt được gia chủ quan tâm, chị muốn giành toàn bộ thời gian của ngày nghỉ để thư giãn nên phòng ngủ cũng được thiết kế đơn giản, hiện đại phù hợp với sở thích để có những giây phút nghỉ ngơi đích thực và giấc ngủ sảng khoái để bắt đầu những tuần làm việc mới hiệu quả.

Khu vực vệ sinh này cũng thật tuyệt vời, căn hộ có diện tích 130m2 nhưng chỉ có 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, khu vực sinh hoạt chung nên không gian phòng tắm được thiết kế để thỏa mãn những giây phút thư giãn tại đây.
          Căn hộ được SpaceHome thực hiện thi công trọn gói trong thời gian 60 ngày làm việc. Khi hoàn thành bản thân đội ngũ SpaceHome rất hài lòng với không gian căn hộ nhưng quan trọng hơn nữa là gia chủ tin tưởng để có phương án thiết kế tuyệt vời.
          Trên đây là những trải nghiệm của SpaceHome tại một căn hộ chung cư nằm trong khu đô thị Ecopark. Chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc một mẫu thiết kế nội thất chung cư mới mẻ, hiện đại được cải tạo như một khu nghỉ dưỡng dành cho gia chủ, người thành công đích thực. Các bạn có thể tìm hiểu những mẫu thiết kế nội thất chung cư mới tại đây http://spacehome.com.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu.htm