Thiết kế nội thất chung cư đơn giản, tiện nghi

Thiết kế nội thất chung cư một cách đơn giản, tiện nghi


Căn hộ chung cư có không gian nội thất đơn giản mà tiện nghi được nhiều người quan tâm, họ muốn nội thất bên trong phải được lắp đặt gọn gàng để tiết kiệm diện tích căn hộ. Thiết kế nội thất chung cư đơn giản tạo ra một nét đẹp độc đáo, đơn giản và tinh tế, không gian sử dụng tối đa cho gia chủ, công năng được bố trí hài hòa.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-don-gian-dep
Thiết kế nội thất chung cư đơn giản 3 phòng ngủ
SpaceHome đưa ra một mẫu thiết kế nội thất chung cư đơn giản được thực hiện vào đầu năm 2017 tại Time City. Căn hộ có diện tích là 120m2 khá rộng so với mặt bằng diện tích chung cư tại Hà Nội. Nhưng với nhu cầu của gia chủ kết hợp những ý tưởng của SpaceHome thì căn hộ được thiết kế đơn giản, đủ chức năng để phục vụ sinh hoạt cho gia đình 5 người.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-don-gian-chuyen-nghiep
Thiết kế nội thất chung cư đơn giản tại Hà Nội
Tất cả không gian bên trong được kiến trúc sư thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế trên từng sản phẩm. Ở thiết kế nội thất phòng khách này các bạn có thể thấy được cái đẹp của sự đơn giản, mọi thứ không cầu kì, không rườm rà mà vẫn đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt chung của gia đình.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-don-gian-dep-1
Thiết kế nội thất chung cư đẹp
Góc nhìn này người xem thấy được sự đơn giản tinh tế trong mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, từ kệ tivi đến bàn trà sofa được thiết kế sao cho có  một vẻ đẹp tinh giản và đạt tối đa khả năng sử dụng của chúng. Với bất kỳ ai khi đến chơi nhà đều ấn tượng với không gian căn hộ này bởi trong đó họ thấy được sự thoáng đãng, thoải mái vô tư khi các hoạt động cộng đồng diễn ra tại đây. Thiết kế nội thất chung cư này cũng giúp cho căn hộ tuy kín đáo nhưng không gian rất thông thoáng tự nhiên.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-don-gian-dep-2
Thiết kế nội thất chung cư đơn giản hiện đại
Ghé thăm phòng ngủ để hiểu hơn về lối sống đơn giản, gọn gàng của gia chủ. Mọi thứ được thiết kế sao cho vừa mỹ quan, vừa công năng, vừa tạo ra những giấc ngủ sảng khoái nhất. Thực sự mà nói, các kiến trúc sư đã nắm bắt, sát sao ý tưởng và mong muốn của gia chủ để tạo ra những không gian đơn giản mà lý tưởng đến tuyệt vời thế này.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-don-gian-tai-ha-noi
Thiết kế nội thất chung cư Time City
Toàn bộ vật liệu hoàn thiện đến nội thất trong căn hộ được lựa chọn sử dụng kỹ càng nhưng đều phổ biến ngoài thị trường. Mẫu thiết kế nội thất chung cư đơn giản này sử dụng đá tự nhiên cho một số các mảng tường, vách trang trí, sàn gỗ, gỗ công nghiệp, sofa đều đơn giản nhưng chúng mang một vẻ đẹp riêng. Tạo ra một thiết kế nội thất đồng bộ là việc phải làm của kiến trúc sư, họ phải mang ý tưởng để xây dựng lên những phương án, giải pháp không gian tốt nhất, hiệu quả nhất cho gia chủ. Từ đó tạo ra những công trình lý tưởng làm say đắm lòng người, tuy đơn giản nhưng thực sự tiện nghi và hiệu quả trong đời sống sinh hoạt của con người.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-don-gian-dep-88

          SpaceHome luôn cố gắng xây dựng lên đội ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo để tạo dựng lên một thương hiệu vững mạnh đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất chung cư, để tạo ra một giải pháp không gian sống hoàn mỹ nhất và sử dụng lâu dài nhất cho khách hàng. http://spacehome.com.vn/