Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ

Thiết kế, cải tạo nội thất chung cư cũ diện tích nhỏ tại Hà Nội.


Trước khi vào chủ để thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ thì chúng ta cần hiểu với diện tích như thế nào được gọi là căn hộ có diện tích nhỏ? Trên thực tế căn hộ có diện tích nhỏ được hiểu là căn hộ có diện tích dưới 55m2. Tuy nhiên hiện nay thì có rất nhiều người đang chung sống cùng gia đình trong một căn hộ có diện tích cực nhỏ thậm chí là khoảng 30m2.
Để mọi người thấy được giá trị của việc thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ, SpaceHome xin được mời các bạn xem không gian nội thất căn hộ diện tích nhỏ dưới đây.
thiet-ke-noi-that
Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ
Đầu tiên chúng tôi xin được nói về bố trí mặt bằng, căn hộ này diện tích là 30m2 được thiết kế 1 phòng ngủ khép kín, có khu vực tiếp khách, khu vực nấu ăn và 1 phòng vệ sinh
  • Phòng ngủ 7m2 được phân chia với phòng khách bằng hệ vách kính trượt
  • Không gian phòng khách 9m2
  • Khu vực bếp nấu 9m2
  • Phòng vệ sinh 3m2
  
thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ chuyên nghiệp
Với thiết kế nội thất chung cư như trên là sự sắp xếp hợp lý của kiến trúc sư, thực tế mà nói để tạo ra không gian tuyệt vời như các bạn thấy là việc phải trải qua các công trình thực tế để có một cái nhìn trực quan và đưa ra được nhiều phương án với từng căn hộ cụ thể.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích nhỏ
Tất cả thiết bị, vật liệu được sử dụng trong công trình là vật liệu địa phương, không hề tốn kém về chi phí nên việc cải tạo căn hộ cũng không phải là vấn đề nghiêm trọng. Gia chủ quá hào hứng với thiết kế của chúng tôi, họ xứng đáng được hưởng điều đó bởi họ tin tưởng để đội ngũ kiến trúc sư thực hiện phương án thiết kế. Mọi thứ không hề bị chật hẹp hay bất tiện do đồ đạc gây ra thậm chí còn rất ngăn lắp, cảm giác thoáng rộng hơn cả những căn hộ có diện tích lớn hơn nhiều.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho
Thiết kế cải tạo nội thất chung cư cũ tại Hà Nội
Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ là để cải tạo lại không gian sống cho bạn được tốt hơn như thế tạo cho bạn cảm giác luôn hưng phấn với những gì bạn đang có. Với SpaceHome nghĩa vụ được hoàn thành sứ mệnh là đơn vị thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sáng tạo để có sản phẩm tốt nhất dù căn hộ của bạn có diện tích nhỏ hay cấu tạo phức tạp như thế nào đi nữa. Vì chúng tôi luôn sát cánh và hiểu được những ước muốn của bạn.
Website: http://spacehome.com.vn/