Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ, 1 phòng ngủ tuyệt đẹp

5 mẫu thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ tuyệt đẹp cho những ai yêu tự do.


Một xã hội năng động phát triển theo xu thế của thời đại vì vậy cuộc sống tự do cũng  được nhiều người lựa chọn riêng cho mình. Đó như một phong cách sống để tránh xa sự xô bồ của thế giới bây giờ. Họ lựa chọn cho mình một không gian sống phù hợp với bản thân vì thế trong căn hộ chung cư luôn thể hiện được lối sống trẻ trung phóng khoáng của sự tự do.
SpaceHome xin giới thiệu  5 mẫu thiết kế nội thất chung cư dành riêng cho những phong cách sống đó, bởi chúng tôi đã được hợp tác với khách hàng và hiểu rõ được họ mong muốn điều gì từ đó thể hiện những sáng tạo trong không gian sống được phù hợp.
Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ
Đây là một căn hộ chung cư được thiết kế nội thất tạo ra một phòng ngủ , không gian sinh hoạt chung liên thông để tạo ra diện tích lớn nhất. Điều đặc biệt trong thiết kế này là mọi không gian chức năng đều được thiết kế mở rộng. Không còn sự riêng tư ở bất kỳ khu vực nào ngoại trừ phòng ngủ được thiết lập kín đáo hơn dành cho những giấc ngủ thư giãn mà không bị người khác ảnh hưởng. Đây cũng được xem là thiết kế nội thất 1 phòng ngủ đơn giản, phong cách hiện đại với tông màu trẻ trung kết hợp với nội thất gỗ công nghiệp tạo ra một không gian sống nhẹ nhàng cho gia chủ.
 Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ 1 phòng ngủ
Một thiết kế nội thất chung cư được cải tạo lại từ một căn hộ cũ khu vực trung tâm Hà Nội của một bà mẹ đơn thân. Chị tìm gặp chúng tôi qua internet để thực hiện ý tưởng cải tạo căn hộ cho phù hợp và mới mẻ hơn. Căn hộ được thiết kế nội thất khá đơn giản và rành mạch từng không gian sinh hoạt. Bên trong căn hộ được sơn màu trắng sữa để thấy rõ hơn về cuộc sống mới tự do của gia chủ.
 
Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ hiện đại
Thiết kế nội thất để thể hiện được lối sống của gia chủ thì kiến trúc sư phải nắm bắt các thông tin đầy đủ từ phía khách hàng. Căn hộ 60m2 này vốn dĩ có thể được thiết kế tạo thành 2 phòng ngủ nhưng lại được gia chủ nêu lên mục đích sử dụng cá thể vì thế nó được thiết kế đầy đủ mọi công năng sinh hoạt tiện nghi nhất, thoải mái nhất. Không gian được mở rộng tối đa nhất, thiết kế nội thất này cũng theo phong cách hiện đại để phù hợp với tính cách và cuộc sống trẻ đầy tự do của gia chủ.
Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ đẹp
 
Một phương án khác để gia chủ có thêm lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình. Vẫn là một thiết kế nội thất hiện đại nhưng  được thiết lập kín đáo hơn nhưng cũng là phương án thiết kế tuyệt vời.
Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ giá rẻ

Những căn hộ này thường có diện tích không lớn nhưng gia chủ lựa chọn đủ để tạo ra những không gian chức năng lý tưởng nhất. Đầy đủ tiện nghi sống, thông thoáng với ánh sáng tự nhiên. Miễn sao đáp ứng đúng nghĩa một cuộc sống tự do mà vẫn thật sự hoàn hảo.
 http://spacehome.com.vn/