Thiết kế nội thất chung cư đẹp, độc đáo, mới lạ

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, độc, lạ là những căn hộ có một nét đẹp riêng.


Ngày nay khi xu hướng thiết kế nội thất chung cư tăng cao thì khách hàng lại luôn tìm cho mình một cái riêng phù hợp với cá tính, nhu cầu sử dụng của riêng mình. Từ đó mà các thiết kế nội thất căn hộ được biến hóa phù hợp với từng gia chủ, từng yêu cầu được đặt ra nên nội thất căn hộ chung cư đẹp, độc, lạ được phân tích cụ thể như sau:
 1. Đối với thiết kế nộ thất chung cư đẹp:
 • Bố trí không gian công năng các phòng hợp lý
 • Đồ nội thất gọn gàng, tiện nghi
 • Màu sắc, ánh sáng thanh lịch, gần gũi và tự nhiên
 • Thiết kế đúng tiêu chuẩn, quy cách dành cho người Việt Nam
 • Chất liệu sử dụng đồng bộ trong không gian căn hộ
 • Thiết kế phù hợp phong thủy
 1. Đối với thiết kế nội thất chung cư độc được hiểu như toàn bộ nội thất được lựa chọn lắp đặt theo phong cách riêng của gia chủ. Từ chất liệu sử dụng đến màu sắc không gian. Có gia chủ chỉ thích sưu tầm đồ gỗ quý hiếm tự nhiên về chơi hay những món đồ cũ, hiếm có…
 • Ngoài việc thiết kế nội thất thì thi công nội thất cơ bản được gia chủ tự sưu tầm, sắm sửa những thiết bị độc đáo.
 • Thiết kế nội thất độc đáo cũng là sự sắp xếp những không gian dành cho những gia chủ yêu tự do, yêu nghệ thuật và có cuộc sống cởi mở hiện đại.
 1. Thiết kế nội thất chung cư lạ được lấy ý tưởng sao cho không gian bên trong căn hộ thật mới mẻ, lạ lẫm với những người xung quanh. Ví dụ như tạo ra một khu vườn nhỏ ngay tại không gian căn hộ hay thay vì xây những bức tường bằng gạch thì kiến trúc sư sử dụng kính trong suốt để tạo ra ánh và tầm nhìn rộng hơn.
 • Bỏ trần thạch cao để lại phần trần bê tông thô hay những bức tường xây không trát cũng là điểm nhấn lạ trong nội thất căn hộ
 • Hay sự khác biệt về sử dụng đồ nội thất bằng chất liệu đơn giản như tre, lứa, gạch, gốm
Những căn hộ chung cư được các kiến trúc sư thiết kế đều dễ dàng được nhận ra trong không gian, đồ nội thất hay thậm chí màu sắc và ánh sáng nên mỗi một căn hộ mang một phong cách riêng của gia chủ trong đó có căn hộ đẹp, có căn hộ độc đáo, có căn hộ được thiết kế lạ mắt tất cả đều là sở thích và nhu cầu sử dụng của gia chủ cùng cách thành viên trong gia đình.
          SpaceHome là đơn vị thiết kế nội thất nên luôn mang cái đẹp, sự tiện nghi cho cuộc sống mới tới từng gia đình người Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng những ý tưởng và cách làm của từng gia chủ, khi kết hợp hài hòa mọi yếu tố từ ý tưởng không gian đến chất liệu vật liệu sẽ tạo ra một căn hộ hoàn mỹ.