Chuyên mục bạn tự thiết kế nội thất chung cư 90m2

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 The pride – Hải Phát


Câu chuyện mới về một căn hộ chung cư 90m2 được chính gia chủ thiết kế nội thất đó là anh Phạm Trung Thành một người hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh. Anh Thành kết nối với SpaceHome trên cương vị là những người bạn cùng đam mê nghệ thuật. Chúng tôi dựa trên những phác thảo mà anh Thành đã lên phương án để đóng góp ý kiến trên vai trò là kiến trúc sư. Sau khi hoàn tất việc phân tích tỉ mỉ cụ thể về bản vẽ thiết kế mặt bằng và bản vẽ không gian việc tiếp theo là triển khai thi công thực tế căn hộ.
 
Thiết kế nội thất chung cư 90m2 đẹp
Việc thực hiện thi công diễn ra rất suôn sẻ bởi trong đó là sự hiểu biết và sát sao của gia chủ nên mọi khâu ở các hạng mục thi công đều được chính xác theo chuẩn mực đã thiết kế. Sự kết hợp bài bản của cả hai bên tạo ra mẫu thiết kế nội thất chung cư 90m2 đẹp xuất sắc tuy vật liệu sử dụng cho phần hoàn thiện nội thất là không cao cấp.
 
Thiết kế nội thất chung cư 90m2 the pride
Nội thất phòng khách và phòng bếp có sự kết nối bằng một quầy bar rất tiện lợi. Trong một không gian khá rộng thì anh Thành lại bố trí những cây xanh để tạo ra những điểm nhấn nhỏ cảm giác căn phòng ấm cúng và gần gũi.
 
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2
Phòng ngủ chính được thiết kế đơn giản, thông thoáng tự nhiên với gam màu dịu nhẹ nhưng rất nam tính này giúp anh Thành có một không gian thư giãn tuyệt vời để có những sáng tạo tuyệt vời trên con đường nghệ thuật của mình.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 đẹp
Phòng ngủ nhỏ dành cho người thân và các vị khách  khi họ lưu trú tại đây cũng rất mới lạ. Nó được thiết kế đồng bộ với chức năng của một phòng ngủ.
Thiết kế nội thất chung cư 90m2 cao cấp tại Hà Nội
Không hề  cầu kỳ nhưng mọi thứ đều tinh tế nghệ thuật hết sức ấn tượng. Không gian bên trong toàn bộ căn hộ khi mọi người ghé thăm đều nghĩ anh Thành thuê thiết kế bới nó quá ấn tượng, ngăn lắp và tiện nghi.
         
Thiết kế nội thất chung cư 90m2 hiện đại
Sở dĩ SpaceHome đưa bài viết này lên là vì trong mỗi chúng ta ai cũng có thể sáng tạo và thi triển cái sáng tạo đó trong chính căn hộ của mình. Chỉ một chút góp ý nhỏ của kiến trúc sư là mọi thứ trở lên hoàn hảo, tuyệt mỹ. Nếu bạn là người sáng tạo hãy thực hiện giấc mơ bằng chính đôi tay mình. SpaceHome xin được chắp cánh cho những ước mơ đó và chúc bạn thành công.