Thiết kế nội thất chung cư 65m2

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 hai phòng ngủ siêu đẹp


Mẫu căn hộ chung cư diện tích 65m2 rất phổ biến, chúng thường được tạo ra không gian gồm 2 phòng ngủ, khu vực sinh hoạt chung, khu vực bếp nấu…Không gian căn hộ là vậy nhưng để nó trở thành nơi lý tưởng cho cả gia đình lại là việc khiến không ít gia chủ loay hoay.
Thiết kế nội thất chung cư 65m2 cũng rất đơn giản vì gia chủ có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất có sẵn từ nhiều nguồn như thiết kế căn hộ mẫu, thiết kế từ nhà láng giềng, tư vấn thiết kế từ các đơn vị thi công nội thất
Dưới đây SpaceHome trên cương vị là đơn vị thiết kế nội thất, thi công nội thất chuyên nghiệp xin được giới thiệu tới Quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất chung cư 65m2 siêu đẹp được thiết kế hiện đại, trẻ trung và thông thoáng.
 
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-65m2-3
Thiết kế nội thất chung cư 65m2 đẹp
Đây là thiết kế nội thất khu vực tiếp khách của gia chủ được thiết kế đơn giản với sofa và kệ tivi. Nơi đây vừa tiếp đón khách cũng là để gia chủ và các thành viên trong gia đình sinh hoạt chung và các hoạt động giải trí diễn ra như đọc sách, thư giãn, xem vô tuyến. Kiến trúc sư sử dụng những mảng tường màu trắng sữa để căn phòng như được nới rộng ra.

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-65m2-5
Thiết kế nội thất chung cư 65m2 đơn giản
Thiết kế nội thất khu vực bếp ăn liên thông với khu vực tiếp khách. Không gian tại đây cũng được kiến trúc sư thiết kế hoàn toàn đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi cho người nội trợ. Ánh sáng tự nhiên được tiếp cận trực tiếp nên tạo ra một cảm nhận gần gũi với thiên nhiên.
 
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-65m2-1

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 65m2
Phòng ngủ chính của gia chủ được thiết kế thông thoáng, tinh giản sự rườm rà. Hệ giá kệ cũng rất đơn giản phục vụ những nhu cầu thiết yếu. Với thiết kế nội thất chung cư 65m2 này kiến trúc sư sắp xếp quá tuyệt mỹ kết hợp với ý tưởng và sở thích của gia chủ mà tạo ra được không gian phòng ngủ hợp lý và tinh tế.
 
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-65m2-2
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ
Vì diện tích phòng ngủ khá nhỏ nên cách bố trí đồ nội thất ở đây cũng rất đơn giản, điểm nhấn để tạo ra cảm giác thoải mái, tự nhiên không bí bách là 1 chậu cây ưa bóng râm. Tủ áo được bố trí vào vị trí hợp lý để tận dụng không gian.
          Trên đây là 1 thiết kế nội thất chung cư 65m2 điển hình siêu đẹp chi phí để tạo ra không gian như vậy không hề lớn mà giá trị thu lại được quá nhiều. Không gian sống lý tưởng của biết bao người mơ ước, bạn hãy là người đầu tư thông thái để tận hưởng cuộc sống ý nghĩa bên người thân nhé.