Thiết kế nội thất chung cư 60m2

Không gian nội thất chung cư  có diện tích nhỏ được thiết kế tinh tế, tiện nghi, tận dụng hết không gian nhưng vẫn sang trọng hiện đại là những gì SpaceHome mang lại cho khách hàng.

Đặc điểm chung của thiết kế nội thất chung cư

1.Thiết kế đơn giản kết hợp với ánh sáng tự nhiên.  

Trong căn hộ chung cư này các kiến trúc sư sử dụng nhiều đồ nội thất từ gỗ tự nhiên, với gam màu trung tính và màu trắng. Điều đặc biệt của căn hộ này là trên tường của phòng khách sử dụng vân lượn sóng nghệ thuật, không phải căn hộ nào cũng có.

Thiet-ke-nha-dep

Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Sự thống nhất giữa các phòng về màu sắc, đèn chùm, sàn gỗ,…tạo nên bức tranh đồng màu toát lên vẻ sang trọng trong căn hộ của bạn, làm cho bất kì ai đến căn hộ của bạn cũng thấy được sự sáng tạo trong thiết kế nội thất chung cư này.

2. Thiết kế nội thất cần phải khai thác hết không gian làm cho căn hộ của bạn luôn rộng rãi

Thiet-ke-nha-dep

Thiết kế nội thất chung cư đẹp
 
Với diện tích thường không được lớn mà muốn không gian luôn rộng rãi nhưng vẫn đẹp, tiện nghi điều đó không khó với những kiến trúc sư. Họ biết cách bố trí đồ vật sao cho hợp lí, vừa mắt mà không mất đi tính công năng trong căn hộ của bạn.Từ việc sắp xếp tủ bếp, bồn rửa sao cho lấy được hết ánh sáng tự nhiên luôn mang lại phòng bếp của bạn luôn tiện nghi.
 
Thiet-ke-nha-dep

Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Do không gian trong chung cư được tổ chức theo một cách thống nhất điều đó làm cho căn hộ của bạn luôn rộng rãi, hành lang có đặt thêm 1 tấm gương lớn làm cho lối đi thêm rộng, đó là khác biệt.

 
Thiet-ke-nha-dep

Thiết kế nội thất chung cư đẹp

3. Sử dụng đồ nội thất hiện đại trong thiết kế nội thất.


Tất cả đồ nội thất trong căn hộ luôn được chọn lọc sao cho hợp với căn hộ, phù hợp giá cả, chất lượng và thẩm mĩ.

thiet-ke-nha-dep

Thiết kế nội thất chung cư đẹp
 
SpaceHome là nơi bạn gửi gắm niềm tin, chúng tôi sẽ mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng về sản phẩm thiết kế nội thất chung cư đẹp . Chúng tôi cung cấp cho bạn các tin tức nội thất mới nhất, các dịch vụ thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, thi công kiến trúc, thi công nội thất trên toàn quốc. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chất lượng công trình tốt nhất, giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế trên từng sản phẩm.Vui lòng để lại thông tin của bạn ở phía dưới để chúng tôi liên hệ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn về thiết kế nội thất.