Thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp tại Hà Nội

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 60m2 có 2 phòng ngủ đẹp


Căn hộ chung cư 60m2 này là của chị Mai Anh một chuyên viên ngân hàng, chị và gia đình rất tâm huyết với căn hộ này bởi đó là thành quả của sự cố gắng miệt mài trong công việc để sở hữu được nó. Chị Mai Anh sau khi nhận bàn giao từ chủ đầu tư đã tìm gặp chúng tôi qua một người bạn. Vì công việc của vợ chồng chị cũng khá bận nên chúng tôi trao đổi thông tin trong một buổi làm việc ngày nghỉ để tiến hành thiết kế nội thất chung cư 60m2.
          Gia đình chị chỉ yêu cầu thiết kế cải tạo sao cho 2 phòng ngủ được thoải mái nhất về mặt không gian và công năng sử dụng. Kiến trúc sư SpaceHome nhận nhiệm vụ được giao và thực hiện công việc thiết kế trong 10 ngày làm việc. Chúng tôi cũng không khỏi bất ngờ bởi phương án thiết kế nội thất được đưa ra duy nhất một lần đã chốt được ý tưởng để thực hiện thi công và triển khai ngoài thực tế.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-60-m2-1
Thiết kế nội thất chung cư 60m2 giá rẻ
Trong căn hộ này vật liệu sử dụng sản xuất nội thất là gỗ công nghiệp An Cường, phần trần thạch cao được cải tạo lại phần đèn còn giữ nguyên hiện trạng để sơn sửa. Giá trị hợp đồng theo thiết kế là toàn bộ đồ nội thất phòng khách, 2 phòng ngủ, khu vực bếp nấu được đóng mới hoàn toàn, sơn sửa lắp sàn gỗ… tổng bằng 120 triệu đồng và thời gian thực hiện thi công đến bàn giao là 30 ngày làm việc.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-60-m2-dep
Thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp
Thật sự khi hoàn thành cả 2 bên đều ưng ý với chất lượng đã được cam kết, chị Mai Anh còn nói vui với chúng tôi ”Sau này gia đình chị ở biệt thự chị sẽ giao cho bên em làm từ A đến Z”. Thực sự đó cũng là lời động viên để anh em đội ngũ SpaceHome cố gắng phấn đấu trong lúc lao động cực nhọc.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-60-m2-chuyen-nghiep
Thiết kế nội thất chung cư 60m2 hai phòng ngủ
Một không gian căn hộ chất lượng là một căn hộ được thiết kế dựa vào điều kiện thực tế, nhu cầu của gia chủ kết hợp với sáng tạo của những kiến trúc sư. Thiết kế nội thất chung cư 60m2 hai phòng ngủ cũng được đặt vào các tiêu chí đó để chũng tôi thực hiện ra một sản phẩm ưng ý. Và điển hình là căn hộ 60m2 của gia đình chị Mai Anh. SpaceHome luôn cố gắng là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất, thi công nội thất  trọn gói hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm SpaceHome đều cam kết được sản xuất đúng tiêu chuẩn chất lượng, thi công xây dựng đúng quy chuẩn, quy cách đã được quy định. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn để tạo ra những giải pháp không gian hoàn mỹ nhất.