Thiết kế nội thất chung cư 55m2, 56m2 tiện nghi bất ngờ

Không gian sống tại các căn hộ chung cư ngày càng được nhiều người quan tâm và nâng cao chất lượng hơn. Dù chỉ sở hữu những căn hộ chung cư có diện tích không lớn từ 55m2 đến 56m2 nhưng nhu cầu cải tạo, thiết kế nội thất vẫn được đặt lên hàng đầu.


Thiết kế nội thất chung cư 55m2

Thiết kế nội thất chung cư 55m2 không chỉ tạo ra một không gian mới hơn mà còn tạo ra sự tiện nghi trong công năng sử dụng. Một căn hộ được thiết kế đẹp, gọn gàng là căn hộ luôn được nhiều người trào đón, đặc biệt với gia chủ đây là nguồn cảm hứng bất tận, niềm tự hào với bạn bè bởi họ đang sở hữu một không gian sống lý tưởng thu nhỏ trong căn hộ chỉ có diện tích 55m2 mà thôi.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-55m2

Thiết kế nội thất chung cư 56m2

thiết kế nội thất chung cư 56m2 này kiến trúc sư sử dụng 2 tông màu chính cho tổng thể căn hộ là gam màu sáng ở những mảng màu lớn và gam màu tối được tổ điểm ở những vật dụng và đồ nội thất. Nó giúp cho không gian nội thất căn hộ được sang trọng hơn, tạo nhiều điểm nhấn đơn giản và thoáng đãng. Những mảng màu điểm nhấn làm cho căn hộ được trẻ trung tươi vui hơn.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-56m2

Khu vực bếp nấu được kết hợp tự nhiên với khoảng không sinh hoạt chung để tiết kiệm diện tích sử dụng. Những căn hộ này thường là của những khách hàng còn trẻ tuổi vì thế phong cách thiết kế nội thất luôn thể hiện sự mới mẻ trẻ trung.
Phòng ngủ cũng được chú trọng vì là không gian riêng tư nên trong thiết kế này rèm được sử dụng để giảm bớt hiệu ứng ánh sáng khi ngủ, tủ quần áo cũng được thiết kế gọn gàng bằng hệ cánh trượt linh hoạt giúp tiết kiệm được khá nhiều diện tích.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho

Trong những năm gần đây, xu hướng đất nước phát triển hội nhập nên việc thiết kế nội thất chung cư không còn bó hẹp như những năm trước, công nghệ vật liệu được cập nhật liên tục. Chính vì thế việc tạo ra sản  phẩm nội thất đẹp, tinh tế không còn khó khăn. SpaceHome chúng tôi luôn tìm tòi mang lại một giải pháp không gian tốt nhất cho những thiết kế nội thất chung cư nhỏ của bạn. Đồng thời tận dụng mọi nguồn lực để giảm thiểu chi phí đầu tư của khách hàng.