Thiết kế nội thất chung cư 50m2 đến 54m2 đẹp mê ly.

Thiết kế nội thất chung cư 50m2, thiết kế nội thất chung cư 54m2 thi công chuyên nghiệp, nhanh gọn, miễn phí thiết kế.


Căn hộ chung cư có diện tích giao động từ 50m2 đến 54m2 thường được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh,  1 khu vực sinh hoạt chung bao gồm tiếp khách, ăn uống…1 khu vực bếp nấu, sảnh logia.
          Để căn hộ chung cư trở lên thông thoáng, tiện nghi hơn gia chủ cần thiết kế, cải tạo lại một số điểm tại các phòng chức năng như sơn sửa lại toàn bộ căn hộ, đóng mới đồ nội thất cho phòng ngủ, khu vực bếp nấu, không gian sinh hoạt chung. Thiết kế nội thất chung cư 50m2 cũng như việc cải tạo lại căn hộ có diện tích nhỏ nhằm sắp xếp lại thiết bị nội thất được gọn gàng ngăn lắp hơn. Tạo ra một không gian sống tiện nghi.
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-54m2
        Thiết kế nội thất chung cư 50m2 - một góc khực bếp nấu
  Với thiết kế nội thất chung cư nhỏ thì việc sử dụng vật liệu cũng đơn giản mà đảm bảo sự tinh tế của căn hộ. Gia chủ có thể lựa chọn gạch ceramic để làm điểm nhấn cho các mảng tưởng ở khu vực chung như bếp nấu, khu vệ sinh…thay vì sử dụng đá tự nhiên sẽ tốn kém mà ko hiệu quả cho những không gian nhỏ.
          Gỗ công nghiệp cũng là một giải pháp hiệu quả cho việc thiết kế nội thất, đóng các sản phẩm nội thất như giá kệ tivi, tủ bếp hay giường ngủ. Bới tính hiệu quả và khả năng thi công nhanh, tiết kiệm chi phí so với gỗ tự nhiên.
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-50m2
Thiết kế nội thất chung cư 50m2 đẹp
          Một vài bức tường ngăn giữa các khu vực chức năng có thể giảm bớt để việc lấy sáng được hiệu quả hơn nữa là tạo ra một không gian thoáng rộng hơn. Thiết kế nội thất chung cư 54m2 cũng tương tự và đạt hiệu quả tối đa về mặt công năng sử dụng khi mọi khoảng không được tận dụng hết.
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-54m2-dep
Thiết kế nội thất chung cư 54m2 
          Hiện nay việc thiết kế nội thất chung cư trở lên phổ biến hơn bao giờ hết, nhất là đối với những người trẻ tuổi. Họ cần thiết phải thực hiện việc này để khi sống trong căn hộ họ luôn cảm thấy hứng khởi và đầy sức sáng tạo cho cuộc sống tương lai. SpaceHome hiện thân như một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất chung cư đẹp tại Hà Nội. Với hàng trăm dự án đã được SpaceHome tư vấn và triển khai thi công đó là điều chúng tôi khẳng định năng lực của một tập thể vững mạnh, giàu chuyên môn. Những căn hộ có diện tích từ 50m2 đến 54m2 sẽ được đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi tư vấn tận tình để giảm thiểu chi phí đầu tư nhỏ nhất cho bạn và gia đình. Với mong muốn cộng đồng được tiếp cận và sự dụng dịch vụ tốt nhất nên SpaceHome không ngừng trau dồi và học hỏi sáng tạo ra những sản phẩm nội thất tối ưu nhất đến tay người tiêu dùng.