Thiết kế nội thất chung cư 30m2 đến 36m2

3 mẫu thiết kế nội thất chung cư 30m2 đến 36m2 giá rẻ, đẹp và hiệu quả.


Quỹ đất ở tại đô thị  ngày càng bị thu hẹp, nhu cầu có 1 căn nhà riêng thật không phải là chuyện dễ dàng đối với những bạn trẻ. Việc sở hữu 1 căn hộ chung cư mini cũng là điều rất đáng quý để phục vụ cuộc sống và làm việc của họ được thuận lợi.
Khi đã sở hữu một căn hộ chung cư có diện tích chỉ 30m2 mà vẫn phải đảm bảo không gian sống sinh hoạt cho cả gia đình được tiện nghi nhất là bài toàn nan giải.
SpaceHome xin đưa ra 3 mẫu thiết kế nội thất chung cư 30m2 phù hợp với không gian của bạn
          Đặc điểm chung của 3 mẫu thiết kế nội thất chung cư mini này là hạn chế sử dụng các bức tường ngăn phòng, thiết kế sao cho kết hợp được nhiều chức năng sử dụng cùng trong một không gian nhỏ. Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi ăn uống, làm việc cho gia chủ. Phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung được ngăn cách bởi một tấm rèm vừa đảm bảo sự riêng tư vừa đảm bảo tính thông thoáng để giấc ngủ được tốt nhất.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-30m2
Thiết kế nội thất chung cư 30m2
          Tuy không gian căn hộ nhỏ nhưng kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cư 36m2 không thể bỏ qua yếu tố phong thủy vì đây cũng là một căn hộ như bao căn hộ của các gia đình khác phải đảm bảo khí, gió, ánh sáng tự nhiên và các phòng chức năng ko bị xung đột lẫn nhau. Nếu quá để ý tới việc sử dụng thế nào, sắp xếp đồ ra sao mà quên rằng chúng phải được tính toán khoa học để gia chủ có được cuộc sống tốt nhất về mặt tinh thần và công việc. SpaceHome luôn tạo ra được những giải pháp không gian tốt dựa trên các yếu tố tiện nghi, phong thủy nên các bạn hãy tin tưởng rằng các bạn sẽ có một căn hộ lý tưởng từ phía chúng tôi.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-36m2
Thiết kế nội thất chung cư 36m2
          Thiết kế nội thất chung cư 30m2 để mỗi ngày làm việc căng thẳng bạn trở về căn hộ được thoải mái, rũ bỏ mọi áp lực công việc hàng ngày. Những mẫu thiết kế của SpaceHome sẽ giúp bạn có được một không gian sống tốt hơn và tạo ra một giá trị lớn hơn cả những gì bạn đang sở hữu.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho
Thiết kế nội thất chung cư nhỏ
          Với diện tích căn hộ nhỏ nên chi phí bạn bỏ ra để cải tạo không gian sống là không lớn nên SpaceHome khuyên bạn hãy dành thời gian chăm chút cho căn hộ mà bạn đang sở hữu, biến nó thành một căn hộ lý tưởng như trong mơ.