Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẹp, hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ tiện nghi, ngăn lắp và sang trọng.

Một căn hộ chung cư tổ chức thiết kế được 3 phòng ngủ thông thường có diện tích giao động từ 100m2 trở lên bao gồm 1 phòng ngủ bố mẹ và 2 phòng ngủ cho con.


          Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ được hợp lý là tạo ra không gian căn hộ hài hòa nhất để tận dụng diện tích của căn hộ, ở đây chúng tôi không nói tới những căn hộ có diện tích quá lớn thuộc những căn hộ cao cấp. Căn hộ 3 phòng ngủ thường được các kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cư hiện đại để đơn giản và tối giản cách bố trí đồ nội thất để tạo ra diện tích các phòng chức năng được rộng nhất, thoáng nhất mà vẫn tiện nghi.
Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẹp
          Với diện tích toàn căn hộ giao động ở khoảng 100m2 thì việc thiết kế nội thất chung cư để tổ chức lại mặt bằng nội thất là rất quan trọng, căn hộ của bạn có được thông thoáng tự nhiên về yếu tố gió và ánh sáng không phụ thuộc vào việc thiết kế. SpaceHome xin được đưa ra một số tư vấn cho căn hộ chung cư 3 phòng ngủ như sau:
  • Thông thường căn hộ chung cư 3 phòng ngủ được chủ đầu tư xây dựng có 3 ngủ,3 phòng vệ sinh được bố trí ở 2 phòng ngủ và 1 phòng bên ngoài sinh hoạt chung vì vậy lời khuyên của các kiến trúc sư cho việc điều chỉnh là nên thực hiện cải tạo lại còn 2 nhà vệ sinh trong đó 1 là ở phòng ngủ chính và 1 phòng bên ngoài khu vực sinh hoạt chung. Việc làm này vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo trì thiết bị vệ sinh vừa làm tăng diện tích căn hộ đáng kể để phục vụ cho không gian chức năng khác. Sở dĩ chúng tôi tư vấn cho bạn như vậy là các kiến trúc sư SpaceHome đã tính toán tới việc sử dụng sinh hoạt của gia đình bạn, 1 phòng ngủ chính sẽ được thiết kế rộng hơn bao gồm 1 phòng vệ sinh đủ lớn để bố trí được bồn tắm, lavabo, cabin tắm. Tại đây không chỉ phục vụ cho vợ chồng gia chủ mà còn cả con cái. Chính vì thế việc chỉ thiết kế 2 phòng vệ sinh là hợp lý.
  • Thiết kế phòng ngủ chính đạt diện tích từ 15 đến 20m2 chưa bao gồm phòng vệ sinh.
  • Thiết kế 2 phòng ngủ còn lại có diện tích từ 10 -12m2.
  • Thiết kế khu vực phòng khách từ 20m2 đến 25m2.
  • Khu vực bếp ăn diện tích đạt từ 20m2.
  • Phần còn lại là sảnh logia,phòng vệ sinh.
Việc thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ còn giúp sắp xếp lại toàn bộ đồ nội thất phù hợp với nhu cầu sở thích cũng như lược bớt những rườm rà mà căn hộ ban đầu tạo ra. Nó giúp căn hộ được thoáng đãng hơn và giảm bớt được những cảm giác chật hẹp trong căn hộ được chia nhiều phòng nhỏ.
          Trên đây là tổng hợp sơ bộ về không gian 1 căn hộ chung cư 3 phòng ngủ mà chúng tôi đã thiết kế. SpaceHome cung cấp những giải pháp tốt nhất về không gian để giúp một phần nhỏ cho cộng đồng xã hội có được căn hộ lý tưởng nhất. Chúng tôi chuyên thiết kế nội thất chung cư đẹp, thiết kế nội thất chung cư giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Quý khách hàng hãy liên hệ với SpaceHome ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.