Thiết kế nội thất chung cư 200m2 cao cấp tại Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư 200m2 chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng bậc nhất thủ đô.


Những căn hộ chung cư cao cấp với diện tích cực lớn của khách hàng đẳng cấp được thiết kế thật sự sang trọng xứng tầm với họ.
Được thiết kế nội thất chung cư 200m2 thật sự là một việc làm thật ý nghĩa với những kiến trúc sư, bởi đây không chỉ là việc thiết kế đơn thuần mà còn được thể hiện trình độ thiết lập không gian sống lý tưởng cho chủ nhân của căn hộ.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-200m2
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 
Năm 2015 SpaceHome thực hiện dự án thiết kế cải tạo, thi công trọn gói căn hộ tòa nhà Platinum, số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất chung cư 200m2 hơn bao giờ hết. Từ khâu thiết kế được phân tích cụ thể về không gian đến việc lựa chọn vật liệu thi công theo thiết kế mà không làm mất đi giá trị tự nhiên của nó. Đá tự nhiên nhập khẩu được sử dụng ở khu vực bếp nấu, quầy bar, các mảng tường khu vực phòng vệ sinh. Gỗ tự nhiên cũng được sắp xếp thiết kế thi công theo từng không gian cụ thể như tại phòng thờ, khu vực bếp, sàn căn hộ. Tất cả đều có bố cục thật chặt chẽ để tôn lên một không gian sang trọng và đẳng cấp nhưng đầy tinh tế và tiện nghi.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-200m2-1
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư
Thiết kế nội thất chung cư cao cấp đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất, sản phẩm nội thất tinh sảo nhất. Là một việc làm khiến giới kiến trúc sư đầy hứng khởi bởi họ vận dụng được các công nghệ vật liệu tiến bộ nhất vào trong không gian căn hộ.
Không những thế, với diện tích và không gian lớn thiết kế nội thất phải đặt yếu tố phong thủy lên hàng đầu. Căn hộ cao cấp có sinh khí, vượng khí hay không phụ thuộc rất lớn vào việc sắp xếp các phòng chức năng.
Giao thông cũng được chú trọng góp phần tạo ra sự kết nối liên thông giữa các phòng trong căn hộ. Và trung tâm của căn hộ luôn là phòng ăn hoặc phòng khách. Các phòng vệ tinh được bố trí bao quanh để giảm thiểu khoảng cách mà vẫn đảm bảo sự riêng tư với từng cá nhân trong gia đình.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-200m2-2
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư cao cấp
Đơn vị thiết kế phải thật sự chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm mới thực hiện được những dự án thiết kế nội thất chung cư 200m2. SpaceHome hiểu rõ hơn ai hết bởi chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất trọn gói trên địa bàn Hà Nội. SpaceHome luôn cố gắng trau dồi, rèn luyện để bắt kịp được xu thế của thời đại đáp ứng những căn hộ cao cấp nhất. Chúng tôi cũng luôn biết ơn những Quý khách hàng đã tìm gặp và tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên SpaceHome được sáng tạo hết mình trong từng sản phẩm. Chúng tôi rất mong được đồng hành với Quý khách hàng suốt chặng đường xây dựng không gian sống lý tưởng. Bởi mỗi thiết kế nội thất chung cư được bàn giao là niềm hạnh phúc của SpaceHome.