Thiết kế nội thất chung cư 120m2 đến 126m2

Với diện tích căn hộ rộng thì việc tạo ra  một không gian sống tốt là việc làm không hề khó đối với những kiến trúc sư lành nghề. Để tạo ra một không gian căn hộ hoàn hảo những kiến trúc sư của SpaceHome phải kết hợp hai yếu tố quan trọng là công năng và phong thủy. Việc bạn đang sở hữu một trong những căn hộ có diện tích đủ lớn thì thiết kế nội thất chung cư 120m2 là cần thiết.

Khi bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư diện tích 120m2 đến 126m2 là điều mà không ít người khao khát và mơ ước.

Thiết kế nội thất chung cư 120m2 thường cũng được thực hiện theo nguyện vọng và nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Và SpaceHome đưa ra những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, phổ biến nhất để khách hàng có thể tham khảo và dễ lựa chọn phương án bố trí không gian các phòng chức năng cho phù hợp.
 
Can-ho-chung-cu-nho

Phương án 1: Thiết kế nội thất chung cư 120m2 được bố trí 1 phòng khách, 1 khu vực bếp kết hợp ăn uống, 3 phòng ngủ kết hợp làm việc và học tập, 3 phòng vệ sinh, sảnh phơi hiện hữu.
Phương án 2: Thiết kế nội thất chung cư 120m2 được bố trí 1 phòng khách kết hợp sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng ngủ master, 1 phòng làm việc kết hợp phòng đọc, 2 phòng vệ sinh, khu vực bếp ăn...phòng giúp việc.
Trên đây là 2 phương án thiết kế nội thất chung cư điển hình với diện tích từ 120m2 đến 126m2. Ngoài ra như chúng tôi đã nói việc sắp xếp còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của chủ nhà. Điều quan trọng nhất là sử dụng không gian hợp lý  với từng chức năng sao cho căn hộ được thiết kế độc đáo nhất, tiện nghi nhất.
 

Việc phân luồng đón gió và ánh sáng tự nhiên cho từng phòng rất quan trọng và phải giải quyết được hợp lý đảm bảo tất cả các phòng chức năng đều đón nhận được là một thiết kế nội thất chung cư rất tuyệt vời.
Cách tổ chức giao thông trong căn hộ cũng đặt biệt quan trọng, 1 căn hộ sinh khí tốt là căn hộ có được mật độ đi lại đều nhất. Ý của chúng tôi ở đây là việc bố trí các cửa phòng chức năng, phải được phân bố đều và gọn gàng không bị chồng chéo. Đặt hướng cửa từng phòng cũng chú trọng không kém bởi nếu đặt sai thì hướng cửa sẽ ảnh hưởng đến sự riêng tư, sắp xếp nội thất sẽ bị rối. Hơn nữa là ảnh hưởng tới ánh sáng tự nhiên của các khu vực khác.
 

Thiết kế nội thất chung cư 126m2 cũng có những lựa chọn về phong cách thiết kế vì diện tích căn hộ này cũng đủ lớn để bố trí những không gian với những họa tiết nội thất cầu kỳ hơn điển hình là mẫu thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển.
Trường phái thiết kế theo phong cách tân cổ điển thường tạo ra không gian 1 căn hộ đẳng cấp, sang trọng và quý phái với những trang thiết bị, đồ nội thất được sản xuất cầu kỳ và tinh sảo.
Với mỗi một yêu cầu, một căn hộ có diện tích cụ thể SpaceHome luôn đưa ra những giải pháp thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo nhất đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Chúng tôi xây dựng lên những bản thiết kế chuyên nghiệp, những sản phẩm nội thất tinh tế tạo ra những căn hộ xứng tầm. Mời quý vị xem thêm những mẫu thiết kế công trình thực tế đã được SpaceHome triển khai tại đây…