Thiết kế nội thất chung cư 100m2 và 110m2

Với xu hướng nhằm nâng cao cuộc sống nên việc sở hữu một căn hộ tiện nghi là điều mà mọi người chú ý hàng đầu. Hiện nay các gia đình trẻ sở hữu căn hộ chung cư là nơi sinh sống thay vì nhà ở đất nền như truyền thống. Diện tích các căn hộ được chủ đầu tư xây dựng đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Căn hộ chung cư với diện tích 100m2 đến 110m2  là phân khúc tầm trung. Hôm nay SpaceHome giới thiệu với các bạn những mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 được thiết kế đơn giản, ngăn lắp và tiện nghi.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 đến căn hộ 110m2 đơn giản, tiện nghi và sang trọng.

Với mẫu căn hộ có diện tích 100m2 đến 110m2 thì thường được thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng ăn + bếp, phòng ngủ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng tùy vào nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Trong đó còn các phòng chức năng như 2 đến 3 phòng vệ sinh phục vụ từng khu vực chức năng riêng, khu vực sảnh phơi...Thiết kế nội thất chung cư 100m để được thông thoáng, đơn giản và tiết kiệm diện tích thì kiến trúc sư thường theo xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại. Với việc sử dụng vật liệu đa dạng cho phần hoàn thiện các mảng tường, sàn, khu vực bếp, trần như đá tự nhiên, gạch ceramic, thạch cao, sơn bả…kết hợp với nội thất gỗ công nghiệp, tạo ra một không gian thật sự hiện đại, đơn giản mà vẫn sang trọng tiện nghi.
 
thiet-ke-noi-that-phong-ngu-chung-cu

Thiết kế nội thất chung cư đẹp từ những vật liệu đơn giản, dễ sử dụng cũng được áp dụng trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 lần này của chúng tôi nhằm tối giản chi phí thiết kế, thi công mà gia chủ vẫn có được một căn hộ hoàn mỹ và mơ ước. Không chỉ đưa ra cách sắp xếp, bố trí không gian phù hợp với nhu cầu của chủ nhà mà đội ngũ kiến trúc sư của SpaceHome còn phải tính toán tỉ mỉ để các phòng đón được ánh sáng tự nhiên, thông gió theo phong thủy mang lại cuộc sống bình an cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.
 
Noi-that-chung-cu-100m2

Nói tới yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất chung cư là điều rất quan trọng. Các phòng chức năng có đạt được công suất sử dụng tốt nhất hay không cũng phải phụ thuộc vào các sắp xếp, bố trí nội thất. Phòng khách phải đảm bảo được yếu tố thoáng rộng, thể hiện vai trò là khu vực sinh hoạt chung của gia đình. Phòng bếp kết hợp phòng ăn có các yếu tố về ánh sáng, khô ráo để tránh việc mất vệ sinh và vượng khí của căn hộ. Phòng ngủ của các thành viên trong gia đình được thiết kế đơn giản đáp ứng các nhu cầu riêng của từng cá thể. Như thế mới đáp ứng được một thiết kế nội thất chung cư đẹp, tiện nghi và hoàn mỹ.
Đối với thiết kế nội thất chung cư 110m2 cũng tương tự như căn hộ 100m2. Cũng phải đảm bảo các yếu tố thoáng rộng, tiện nghi và công năng.
Trên đây là mô tả ngắn về nội dung thiết kế nội thất chung cư của SpaceHome.
SpaceHome sẵn sàng chia sẻ với khách hàng những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất, phù hợp nhất với diện tích căn hộ bạn sở hữu. Là đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất, thiết kế nhà đẹp nên chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị khách hàng để thấu hiểu được những mong muốn của họ để tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá thành. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp của chúng tôi tại đây…