Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp nhất 2017

Ngắm những mẫu thiết kế nội thất chung cư “đẹp từng centimet” tại Hà Nội.


Xu hướng nhà ở của giới trẻ ngày càng hiện đại hóa, cuộc sống được du nhập nhiều nét văn minh từ thế giới bên ngoài vì thế việc sở hữu những căn hộ chung cư với không gian sống hiện đại đang rất phổ biến.
          SpaceHome xin được giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, thiết kế phóng khoáng đúng nghĩa với cuộc sống hiện đại của các gia đình trẻ.
 
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-4

Đây là một thiết kế nội thất chung cư 60m2 tại Linh Đàm, một thiết kế mang phong cách hiện đại nó thể hiện được tính cách phóng khoáng, trẻ trung của gia chủ qua hình mẫu thiết kế này. Gia chủ rất hài lòng với cách sắp xếp nội thất và phối màu mà các kiến trúc sư SpaceHome thực hiện. Chúng tôi làm được điều này là vì sự gần gũi, nhiệt huyết của gia chủ, những yêu cầu, mong muốn được trao đổi kỹ càng trước khi tiến hành thiết kế và thi công lắp đặt.
 
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-chuyen-nghiep
Thiết kế nội thất chung cư nhỏ
 
thiet-ke-noi-that-phong-khach
Thiết kế nội thất chung cư nhỏ, đơn giản
Còn đây là một mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ với thiết kế đơn giản nhưng thật đẹp bởi nó không cầu kỳ trong việc bố trí đồ đạc mà vẫn đáp ứng tiêu chí công năng và tiện nghi. Một góc nhỏ của phòng khách căn hộ hơn 50m2 này tọa lạc tại khu đô thị EcoHome 1 thật gần gũi với cuộc sống trẻ hiện tại.
 
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-66
Thiết kế nội thất cung cư nhỏ hiện đại
 Có những thiết kế nội thất chung cư mà như một studio nghệ thuật dường như nó chỉ dành riêng cho những người yêu nghệ thuật sắc sảo mà đơn giản đến lạ kỳ. Thiết kế nội thất căn hộ trên đây là của một người hoạt động trong lĩnh vực sân khấu điện ảnh. Nên nội thất căn hộ rất trẻ trung không màu mè, tất cả đồ nội thất được mua sẵn và lắp đặt theo thiết kế mà kiến trúc sư chúng tôi đưa ra. Căn hộ diện tích nhỏ này nằm ở khu vực trung tâm thành phố do vậy không gian được thiết kế thoáng đãng hết mức tối đa và chỉ lắp dặt những vật dụng thiết yếu cho sinh hoạt hàng ngày.
 
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-sang
Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ.
 
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-pro
Thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp
Đúng là với mọi diện tích, không gian căn hộ được thiết kế, sáng tạo muôn hình vạn dạng phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng gia chủ. Điều này mới thấy được giá trị của những kiến trúc sư đầy sáng tạo, quan trọng hơn nữa đó là dám làm của gia chủ. Vì những ý tưởng, thiết kế có sẵn nhưng phải được thi công trên thực tế mới thấy được sự sắc sảo, đường nét đẹp từng centimet của những mảng nội thất.
          Thiết kế nội thất chung cư đẹp không chỉ phù hợp với những căn hộ có diện tích lớn,  ở bài viết này SpaceHome đưa ra những mẫu thiết kế nội thất căn hộ có diện tích từ 55m2 đến những căn hộ diện tích 60m2. Để thấy được một không gian thực tế cũng rất hoàn hảo với cuộc sống hiện đại ngày nay.