Những mẫu nhà vườn đẹp phong cách Châu Âu

Những mẫu thiết kế nhà vườn đẹp "mê hồn" tại ngoại thành năm 2017. Ngày nay một bộ phận người dân có điều kiện sống cao tại các thành phố lớn đang có su hướng tự tạo cho mình và gia đình một không gian nghỉ dưỡng là nơi thư giãn và họp mặt bạn bè cuối tuần và nhà vườn là lựa chọn tối ưu của họ.

Những mẫu nhà vườn đẹp "mê hồn"

 
mau_nha_vuon_dep_2017_6

Các mẫu thiết kế nhà vườn này được đặt trong một không gian yên tĩnh , một không gian xanh với vườn cây bóng mát và một chút hồn quê trong cuộc sống sô bồ giúp ta nhớ về tuổi thơ, về gia đình và để giúp trẻ thơ có một không gian mộc mạc tìm hiểu thiên nhiên, cuộc sống dân dã.…. 
 
mau_nha_vuon_dep_2017_5

Trước và sau nhà đều là vườn cây hoặc thảm cỏ. Ngôi nhà được thiết kế với ở vị trí cao nhất hoặc có thể tạo ra sự thay đổi về mặt địa hình và cốt để xây dựng nhà là cốt cao nhất trong tổng thể khu đất sao cho từ ngôi nhà có thể dễ dàng quan sát được toàn bộ khuôn viên xung quanh và luôn có được không khí mát mẻ thổi vào nhà vườn. Con người sống trong đây cần ở thiết kế nhầ vườn này những không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên hơn là bị bao bọc bởi 4 bức tường. Chính vì thế mà yếu tố được chú trọng nhất đối với thiết kế nhà vườn này là tổ chức khuôn viên xung quanh cho ngôi nhà.
mau_nha_vuon_dep_2017_4


Sự kết hợp hài hòa giữa nhà và vườn tạo ra không gian kiến trúc trong thiết kế kiến trúc nhà vườn độc đáo cho người sử dụng. Việc qui hoạch, chọn lựa vị trí đặt nhà phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tự nhiên như hướng gió và hướng nắng. Khu vực có sông, núi quanh co luôn là những điểm lý tưởng thuận lợi cho môi trường sinh hoạt. Khu vườn và ngôi nhà hòa hợp sẽ tôn những yếu tố tự nhiên sẵn có của khu đất địa phương.

 
mau_nha_vuon_dep_2017_3

Với 1 vài mẫu nhà vườn với đôi lời khái quát về lối kiến trúc nhà vườn, hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng cho mình một ngôi nhà vườn. Nếu có thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.
Space Home là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lình vực kiến trúc, nội thất, xây dựng công trình. Space Home đã và đang mang lại sự hài lòng đến với khách hàng cũng như hoàn thiện một thương hiệu vững mạnh đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chất lượng công trình tốt nhất, giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế trên từng sản phẩm.
Space Home - Nơi không gian tỏa sáng!