Những lưu ý về phong thủy nhà vườn || Nhà vườn phong thủy đẹp 2017

Nhiều gia đình khá giả hiện nay thường đầu tư riêng cho mình và gia đình một căn nhà vườn để nghỉ ngơi vào những dịp cuối tuần. Và thiết kế phong thủy nhà vườn tốt sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng phong thủy chất lượng cao đến căn nhà của bạn. sau đây là những lưu ý về phong thủy nhà vườn cho bạn tham khảo.

Những lưu ý về phong thủy khi xây dựng nội thất nhà vườn

Khi nói đến một thiết kế nhà vườn có phong thủy tốt, kích thước của khu vườn của bạn không phải là tiêu chí chính. Tất nhiên, thật là tuyệt vời khi được bao quanh bởi một khu vườn rộng lớn. Nhưng nếu tất cả những gì bạn có chỉ là một không gian nhỏ, bạn vẫn có thể tạo ra một thiết kế phong thủy nhà vườn tốt.
 
nha-vuon-dep-theo-phong-thuy-1
 
Để có một căn nhà vườn hợp phong thủy bạn sẽ cần phải hiểu được năm yếu tố chính trong phong thủy nhà vườn và biết làm thế nào để tăng cường mỗi khu vực để mang lại năng lượng tốt lành. Ví dụ, ở khu vực Đông Bắc của nhà vườn nơi được kết nối với năng lượng của sự phát triển và sự sung túc, nên yếu tố cần thiết trong khu vực này là đất. Về mặt logic, đây có thể là một khu vực tuyệt vời cho một vườn đá với cấu tạo theo phong cách cổ hay một bức tranh cát của Nhật (yếu tố phong thủy của đất). Nếu bạn đang muốn thêm một hồ nước vàokhu vực vườn nhà bạn, các khu vực phong thủy như Đông Nam (Tiền và sự trù phú) hay Phía đông (sức khoẻ & gia đình) và phía bắc (sự nghiệp và con đường trong cuộc sống), là những vùng tuyệt vời cho năng lượng nguyên tố thủy.
 
nha-vuon-dep-theo-phong-thuy-3
 
Nếu bạn muốn tạo một khu vực sân để trẻ em vui chơi trong nhà, thì trong khu vực phong thủy nhà vườn phía tây điều này rất được khuyến khích vì nó được kết nối với năng lượng của trí tuệ và sự sáng tạo.
 
phong-thuy-nha-vuon-san
 
Thưởng thức căn nhà vườn hợp phong thủy của bạn trong màu sắc và các yếu tố thiên nhiên sẽ mang lại cho bạn niềm vui trong những lúc mệt mỏi. Năng lượng vui nhộn mà bạn đặt vào vườn của bạn, sự vui tươi và lành mạnh ấy sẽ tuồn vào trong bạn đem lại may mắn cho bạn và gia đình bạn.

Bạn muốn sở hữu một căn nhà vườn đẹp, hợp phong thủy?

  • SpaceHome sẽ giúp bạn.
  • Space Home là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lình vực kiến trúc, nội thất, xây dựng công trình. Space Home đã và đang mang lại sự hài lòng đến với khách hàng cũng như hoàn thiện một thương hiệu. Vững mạnh đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chất lượng công trình tốt nhất, giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế trên từng sản phẩm.
  •  
phong-thuy-nha-vuon-3

 

4 cam kết vàng của chúng tôi về thiết kế nhà vườn:

  • SpaceHome cam kết mang đến cho khách hàng những thiết kế nhà vườn tốt nhất.
  • SpaceHome cam kết mang đến cho khách hàng giá cả rẻ nhất.
  • SpaceHome cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ nhiệt tình nhất (24/7).
  • SpaceHome cam kết mang đến cho khách hàng dich vụ bảo hành không giới hạn
phong-thuy-nha-vuon1

Còn chần chừ gì nữa mà không thiết kế cho mình một căn nhà vườn hợp phong thủy !!!

 
phong-thuy-nha-vuon2
---------------------------------------------
HOTLINE: 0913.815.886 (free call)
WEBSITE: www.spacehome.com.vn