Những điều bạn cần biết khi làm thiết kế nội thất chung cư

Những điều bạn cần biết khi làm thiết kế nội thất chung cư với mức chi phí thấp.


Việc cân nhắc tiến hành thiết kế nội thất, cải tạo lại căn hộ của mình là việc làm chính đáng vậy để thực hiện tốt bạn cần chuẩn bị một khoản chi phí để tiến hành, đồng nghĩa với việc bạn cần biết những điều sau để có lựa chọn phù hợp về mặt tài chính lẫn nhu cầu sử dụng của cả gia đình.
Nếu bạn chỉ đầu tư thiết kế nội thất chung cư và cải tạo nó với chi phí thấp dưới 100 triệu đồng và nhu cầu sử dụng ở mức vừa phải thì cũng có rất nhiều  lựa chọn về cách làm, sử dụng vật liệu sau:
  • Thiết kế nội thất chung cư đơn giản theo phong cách hiện đại để giảm chi phi thi công các hạng mục tiểu tiết về đồ nội thất và trang trí nội thất.
  • Đồ gỗ nội thất có thể sử dụng gỗ công nghiệp Melamine hoặc HDF, MDF sơn bệt để sản xuất nội thất theo bản vẽ thiết kế, bởi tính hiệu quả về mặt kinh tế mà vẫn đảm bảo gu thẩm mỹ cho không gian căn hộ.
  • Bạn có thể tận dụng phần gạch lát nền hiện trạng thay vi sử dụng sàn gỗ và tạo điểm mới bằng các tấm thảm khu vực phòng khách, sinh hoạt chung.
  • Phần sơn bên trong căn hộ sử dụng sơn mịn lau chùi hiệu quả, màu sắc được lựa chọn phù hợp với không gian nội thất căn hộ của bạn.
  • Phần điện nước cũng có rất nhiều lựa chọn trong gói thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ này như phần điện sử dụng dây Trần Phú, thiết bị Panasonic. Phần nước có thể sử dụng hàng nhiệt Tiền Phong, thiết bị của Inax hoặc Vigalacera.
  • Trần thạch cao bạn sử dụng khung xương Vĩnh Tường tấm Thái 9mm hoặc  khu xương Hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.
Chỉ những vật liệu cơ bản trên là bạn đã biến căn hộ chung cư cũ hoặc căn hộ bạn mới nhận bàn giao thành một không gian sống hoàn mỹ. Với chi phí không hề lớn mà chất lượng cũng không tồi chút nào.
 

          Trên đây là những điều mà SpaceHome đã trải qua thực tế lẫn theo sát thời cuộc hiện nay để đưa ra cho bạn một lựa chọn khi thực hiện việc thiết kế nội thất chung cư và cải tạo nó ở mức đầu tư thấp mà vẫn có một không gian sống mới hoàn hảo. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội, luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tinh tế và chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ tại đây. http://spacehome.com.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu.htm