Giải pháp cho thiết kế nội thất nhà ống | Nội thất nhà ống tại Hà Nội

Nhà ống thường diện tích không lớn, có đặc điểm sâu và  bề ngang hẹp. Việc thiết kế nội thất, bố trí các phòng chức năng rất quan trọng, cần có một giải pháp thiết kế nội thất nhà ống hợp lí.

Thiết kế nội thất nhà ống sao cho đẹp?

Câu hỏi này chắc chắn ai cũng phải hướng tới khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà của bạn. Ở các thành phố việc sở hữu một ngôi nhà là sự lựa chọn hợp lý bởi nó đáp ứng được hơn cả các điều kiện sinh hoạt của bạn và gia đình. Những ngôi nhà ống sâu hun hút vào trong và bề ngang nhỏ hẹp.Thiết kế nội thất nhà ống  sao cho hợp lí, đầy đủ tính công năng, tận dụng hết ánh nắng mặt trời, thông gió tự nhiên và phải luôn mang lại cảm giác rộng rãi cho mọi người.
 
Thiết kế nội thất nhà ống

Làm thế nào để thiết kế nhà ống cải thiện được nhược điểm thiếu ánh sáng, ngột ngạt do không khí khó lưu thông?

Việc thiết kế nội thất nhà ống là không phải dễ, để tận dụng khoảng trống đặt một số cây cảnh, tiểu cảnh là ý tưởng không tồi cho ngôi nhà bạn, mang lại cảm giác thoáng mát, tầm nhìn đẹp mỗi khi bạn ở nhà. Tuy chiều rộng hẹp nhưng không mang lại cảm giác bí bách tại mỗi căn phòng. Tận dụng ban công, giếng trời hay bất cứ một ô thoáng cũng là một giải pháp hiệu quả để thông gió tự nhiên.
 

Thiết kế nội thất nhà ống

Phòng bếp trong thiết kế nhà ống

Phòng bếp là nơi quan trọng của gia đình bạn. Với đặc điểm của nhà ống, bếp sẽ được thiết kế nội thất đối xứng nhằm tiết kiệm diện tích. Được tận dụng ánh sáng mặt trời luôn được sáng sủa, hạn chế được sử dụng ánh sang từ các bóng đèn trong phòng.
 

Thiết kế nội thất nhà ống

Phòng vệ sinh trong thiết kế nhà phố

Phòng vệ sinh cũng đáng phải chú ý. Vì bề ngang hẹp, bạn muốn không gian phòng vệ sinh phải rộng rãi, không bị ngột ngạt, thì cần sự tinh tế của kiến trúc sư trong thiết kế nội thất . Sử dụng gam màu trầm trong phòng vệ sinh cũng là một ý tưởng. Bạn sẽ có cảm giác thoáng mát, sạch sẽ hơn.
 
Thiết kế nội thất nhà ống
 
Space Home là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà ống, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lình vực kiến trúc, nội thất, xây dựng công trình. Chúng tôi đã và đang mang lại sự hài lòng đến với khách hàng cũng như hoàn thiện một thương hiệu vững mạnh đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chất lượng công trình tốt nhất, giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế trên từng sản phẩm.