Báo giá thiết kế nội thất chung cư Time City

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, cung cấp giải pháp không gian nội thất hoàn hảo, sang trọng và tiện nghi.


Nhu cầu thiết kế nội thất chung cư  tại Time City là rất lớn và bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp để hợp tác. Tại đây SpaceHome, một đơn vị thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất, thi công nội thất chuyên nghiệp xin được báo giá các hạng mục thiết kế nội thấtthi công nội thất trọn gói như sau:
 1. Hạng mục hợp đồng thiết kế nội thất:
 • Đối với căn hộ chung cư có tổng diện tích sàn nhỏ hơn hoặc bằng 100m2, chi phí thiết kế được tính trọn gói từ 10 triệu đến 15 triệu đồng.
 • Đối với căn hộ chung cư có tổng diện tích sàn lớn hơn 100 m2, chi phí thiết kế được tính theo đơn giá mét vuông cụ thể là 150.000đ/ 1m2 xây dựng.
 • Tất cả các công trình được khảo sát, thiết kế phương án trong 10 ngày làm việc.
 • Hồ sơ bàn giao cho khách hàng bao gồm bản vẽ phối cảnh 3D, hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công
 • Có trách nhiệm giám sát tác giác đến khi hoàn thành, bàn giao công trình
thiết kế nội thất chung cư time city
 1. Hạng mục hợp đồng thi công nội thất trọn gói:
 • Phần xây dựng cải tạo kiến trúc gồm phá dỡ, xây trát, ốp lát, điện nước được tính theo mét vuông xây dựng hoặc báo giá chi tiết từng mục nhỏ.
 • Trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường tấm thái 9mm giá 220.000đ/m2.
 • Sơn trong nhà sử dụng sơn Jotun dễ lau chùi 40.000đ/m2.
 • Phần gỗ nội thất và trang trí nội thất được báo giá theo chất liệu sử dụng, hạng mục cụ thể trước khi tiến hành thi công
thiết kế nội thất chung cư time city đẹp
Trên đây là một số thông tin cơ bản về giá thành mà SpaceHome đưa ra để Quý khách hàng tham khảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi cùng các dự án thiết kế nội thất chung cư Time city tại đây.
          SpaceHomecông ty thiết kế nội thất, thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ lành nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho không gian căn hộ nhà bạn một giải pháp tuyệt vời cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, tinh tế nhất. Trong những năm qua SpaceHome không ngừng tiếp thu những tiến bộ mới về vật liệu xây dựng, khoa học kỹ thuật để áp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhằm trở thành đơn vị xây dựng và nội thất uy tín đối với người tiêu dùng nên SpaceHome hoạt động dựa trên tiêu chí “CHẤT LƯỢNG” sản phẩm đặt lên hàng đầu. Nếu Quý vị tin tưởng hãy để lại thông tin tại đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí: