10 mẫu thiết kế nội thất chung cư 45m2, 47m2 đẹp nhất 2017.

Thiết kế nội thất chung cư 45m2, thiết kế nội thất chung cư 47m2, thi công trọn gói giá rẻ nhất Hà Nội.


SpaceHome thiết kế và thi công nội thất chung cư nhỏ trọn gói giá thành dưới 100 triệu đồng. Các bạn trẻ làm việc tại các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh khao khát có được một nơi ở của chính họ sở hữu vì vậy khi đó việc mong muốn không gian sống trong căn hộ trở lên tốt hơn thì việc cải tạo lại toàn bộ căn hộ là việc đáng được đầu tư.
          Dưới đây là 10 mẫu thiết kế nội thất chung cư 45m2SpaceHome đưa ra để các bạn tham khảo và áp dụng vào thực tế căn hộ nhà bạn.
  • Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, đơn giản. Kiến trúc sư tận dụng ánh sáng tự nhiên để tạo ra không gian mở cho căn hộ. Ở đây gần như chỉ có các bức tường bao quanh căn hộ còn lại là vách di động hoặc rèm được tân dụng tối đa.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep
Thiết kế nội thất chung cư đơn giản
  • Mẫu thiết kế nội thất chung cư 47m2 tại dự án EcoHome 1 này lại tập chung vào việc tạo ra không gian riêng cho phòng ngủ. Đơn giản vì đó là sở thích và nhu cầu của gia chủ.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-47m2-1
 Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư
  • Mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ chỉ thay đổi màu sắc cho căn hộ, thiết kế lắp đặt lại hệ thống tủ bếp và lắp đặt sàn gỗ cho gia chủ.
Thiết kế nội thất chung cư nhỏ
  • Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại này lại được thiết kế chỉ để phục vụ làm việc như 1 studio nhỏ gọn tại nhà của 1 bạn trẻ đam kinh doanh.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-45m2-2
Thiết kế nội thất chung cư 45m2 
  • Mẫu thiết kế nội thất chung cư 47m2 hai phòng ngủ là yêu cầu mà gia chủ với đơn vị thiết kế. Thật sự ngạc nhiên khi mọi thứ vẫn đạt được yêu cầu tối thiểu về diện tích. Đó là tài năng, óc sáng tạo của những kiến trúc sư lành nghề
thiet-ke-noi-that-chung-cu-47m2-3
Thiết kế nội thất chung cư 47m2 hai phòng ngủ
  • Mẫu thiết kế nội thất chung cư 45m2 thiết kế 1 phòng ngủ, khu vực sinh hoạt chung, khu vực bếp nấu, phòng vệ sinh vẫn đạt được hiệu quả cao về mặt công năng sử dụng.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-45m2-6
 Thiết kế nội thất chung cư nhỏ hiện đại
  • Thiết kế nội thất chung cư 45m2 dành riêng cho những người độc thân vui vẻ là tạo ra những điểm nhấn vui nhộn, những đồ nội thất dễ thương gần gũi với cuộc sống của họ.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-45m2-1
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư nhỏ 
  • Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini của đôi vợ chồng mới cưới là những gam màu tràn đầy sức sống và tình yêu đôi lứa. Màu sắc căn hộ được thiết một màu hồng đúng nghĩa với những điều mới mẻ mà họ đang trải nghiệm.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-45m2-99
Thiết kế nộ thất chung cư mini đẹp, đơn giản 
  • Thiết kế nội thất chung cư nhỏ là một mẫu thiết kế phổ biến với các sắp xếp khu vực công năng không cầu kỳ mà một người bình thường cũng có thể sáng tạo ra.
 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-45m2-11
Thiết kế nội thất chung cư  45m2
Thực sự nhu cầu nhà ở là rất cao kéo theo việc cải tạo, thiết kế lại không gian sống cũng từ đó mà tăng lên đáng kể. Đơn giản chúng ta làm việc vì cuộc sống tương lai và vun đắp hạnh phúc từ những điều nhỏ bé nhất. Bạn đừng lãng phí những không gian sống của mình, hãy tìm hiểu và liên hệ với SpaceHome để được hỗ trợ chu đáo nhất trong việc thiết kế nội thất chung cư. Chúng tôi luôn sẵn lòng được hợp tác với bạn cùng phát triển.