Giới thiệu

Công ty CP tư vấn xây dựng và thiết kế đô thị Tân Việt được thành lập hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng và nội thất cùng các lĩnh vực khác. Trong quá trình phát triển công ty đã xây dựng thương hiệu SpaceHome chuyên thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất, thi công trọn gói.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất trọn gói. Chẳng khó khăn gì đề bạn tìm được một đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện dự án cải tạo không gian căn hộ nhà bạn.
          SpaceHome hình thành như một đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất, thi công trọn gói, đáp ứng yêu cầu của xã hội cũng như việc tạo ra thêm lựa chọn giúp các gia chủ tìm được những công ty tin cậy để hợp tác. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án:
·        Thiết kế biệt thự
·        Thiết kế nhà phố
·        Thiết kế nội thất biệt thự
·        Thiết kế nội thất chung cư
·        Thiết kế nội thất nhà phố
·        Thi công trọn gói biệt thự
·        Thi công trọn gói nội thất
·        Thi công trọn gói nhà đẹp

Rất nhiều dự án được thực hiện trên địa bàn thành phố cùng sự hài lòng của khách hàng là những gì SpaceHome mong muốn và lấy đó làm tiêu chí phát triển thương hiệu. Là công ty xây dựng và nội thất còn non trẻ, hệ thống được hoạt động bởi đội ngũ thành viên trẻ tuổi, chúng tôi luôn hiểu được giá trị của “UY TÍN” cùng “CHẤT LƯỢNG” sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu. Được hợp tác với khách hàng thực hiện những giấc mơ về không gian nội thất là niềm hạnh phúc của những kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết tại SpaceHome. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để có những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện cũng như thực tiễn của không gian nhà bạn. Hãy tin tưởng trao trọn niềm tin để SpaceHome mang lại cho bạn một không gian tỏa sáng, nơi những thiết kế nội thất có giải pháp không gian tuyệt vời.