Sửa chữa nội thất nhà phố đẹp, sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội

Cải tạo, sửa chữa nội thất nhà phố đẹp -  phù hợp phong thủy gia chủ nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về công năng bên trong. Kết hợp ánh sáng tự nhiên, thông gió tự nhiên.


Phương pháp sửa nhà phố đơn giản:

Bạn muốn có một ngôi nhà đẹp mang phong cách mới lạ, độc đáo nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, phải làm như thế nào? Từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, bạn muốn sửa nội thất trong nhà nhà thì quá trình lên kế hoạch, thiết kế, thi công của một ngôi nhà phố là vô cùng quan trọng. Sửa nhà phố theo mong muốn của bạn, phù hợp với phong thủy là rất khó. Và đặc biệt nhà phố thường không được rộng rãi nên muốn sửa nhà đẹp cần phải có đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, sáng tạo như SpaceHome. 
 
sua-nha-pho-gia-re
 

Sửa phòng khách

Cách tiếp cận việc sửa nhà hoàn thiện đơn giản nhất là tạo ra một phong cách kết hợp hài hòa kéo dài khắp toàn bộ ngôi nhà, nhưng lựa chọn đó có thể hạn chế sự sáng tạo và tiềm năng. Việc sửa phòng đẹp, nhỏ gọn tạo nên tiêu chuẩn cho các giải pháp tiết kiệm không gian thông minh trong tất cả ngôi nhà phố có diện tích không lớn. Và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ,và luôn mang lại cảm giác thoải mái cho gia đình bạn.
 
sua-phong-khach


Sửa phòng bếp

Phòng bếp là nơi mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Việc sửa nội thất phòng bếp sao cho ấm cúng, nhưng không kém phần tinh tế là rất cần thiết. Ngoài ra khi sửa phòng bếp phải luôn biết cách tận dụng tối ưu ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm công năng , hợp phong thủy, vận khí lưu thông khắp ngôi nhà.
 
sua-phong-bep

Sửa phòng ngủ

Việc kết hợp tủ gỗ và vách ngăn hướng tới sự tối giản và việc bố trí tận dụng triệt để không gian khi sửa phòng ngủ đã đánh lừa thị giác người nhìn tạo cho bạn cảm giác căn phòng rất rộng rãi và thông thoáng.
 
sua-phong-ngu

Spacehome và dịch vụ sửa nhà

Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm SpaceHome chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa nhà giá rẻ, sửa nhà phố giá rẻ, sửa nhà chung cư... Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho không gian nội thất nhà bạn.
 
spacehome-dich-vu-sua-nha-pho-gia-re


Space Home là nhà cung cấp dịch vụ sửa nhà, dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lình vực kiến trúc, nội thất, xây dựng công trình. Space Home đã và đang mang lại sự hài lòng đến với khách hàng cũng như hoàn thiện một thương hiệu vững mạnh đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chất lượng công trình tốt nhất, giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế trên từng sản phẩm.
Space Home - Nơi không gian tỏa sáng!